5 tựa phim tình cảm lãng mạn cho các cặp đôi mùa Valentine - Tạp chí Đẹp

5 tựa phim tình cảm lãng mạn cho các cặp đôi mùa Valentine

Giải Trí

Mùa lễ Tình nhân đã cận kề, hãy tham khảo những tác phẩm điện ảnh lãng mạn và tận hưởng với người yêu trong ngày lễ này. 

“Marry Me” là bộ phim hài tình cảm lãng mạn, quy tụ hai gương mặt sáng giá Jennifer Lopez và Owen Wilson. Câu chuyện về siêu sao ca nhạc Katalina “Kat” Valdez (Lopez) trong kế hoạch kết hôn với anh chàng ca sĩ đồng nghiệp Bastian (Maluma) trước hàng chục triệu khán giả theo dõi trực tiếp. Mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ khi Kat phát hiện ra rằng Bastian không chung thủy. Kết quả trong một phút nông nổi cô quyết định kết hôn với một người lạ (Owen Wilson) trong đám đông. Vượt qua những rào cản về sự nghiệp, trong khi Kat là một siêu sao được hàng triệu người theo đuổi thì Charlie lại là một chàng trai bình thường; cả hai đều nỗ lực vượt qua những thử thách và định kiến xã hội để đến bên nhau.
“A Star Is Born”: bộ phim của Bradley Cooper chạm đến những người đang yêu và đã từng yêu, về cách mà hai con người nâng đỡ nhau trong tình yêu, sự nghiệp. Để rồi khi thành công đến với một người, người kia lại buông bỏ. Mối quan hệ giữa những cá nhân sáng tạo và nổi tiếng có thể phức tạp đến đâu, và họ cũng mong manh như thế nào đều được “A Star Is Born” khai thác. Những người như Maine (Sam Elliott) và Ally (Lady Gaga) đã phải chiến đấu để có được một cuộc hôn nhân và tình yêu thực sự giữa muôn vàn giả dối của giới giải trí. 
“A Separation”: bộ phim từng đoạt giải Oscar kể về cặp vợ chồng người Iran với một cô con gái chưa đến tuổi vị thành niên. Cuộc hôn nhân của họ gặp phải những biến cố không thể ngờ đến, để rồi hàng loạt sự kiện đau đớn xảy ra làm lu mờ tình yêu cho đến khi nó không còn là một chọn lựa. Bộ phim thấm đẫm tình cảm, tinh tế và phức tạp về mặt tâm lý của đạo diễn người Iran Asghar Farhadi là bức chân dung thuyết phục về những cá nhân tốt đẹp nhưng đầy thiếu sót. Họ bị mắc kẹt trong những khuôn mẫu xung đột quen thuộc đến mức đó có thể là gia đình hoặc hàng xóm của chúng ta, bất chấp sự khác biệt về tôn giáo và văn hóa.
“Marriage Story”: là câu chuyện giữa Nicole (Scarlett Johansson) và Charlie (Adam Driver) khiến nhiều khán giả rơi nước mắt vì những nút thắt trong cuộc sống hôn nhân của họ tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến cả hai tan vỡ. Trong hôn nhân, không thể phân định người đúng – kẻ sai, mà điều cần thiết là sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Bộ phim mang lại những trải nghiệm mới lạ và là bài học cho những cặp đôi có ý định tiến đến hôn nhân.
“A Most Violent Year”: Khi nạn tham nhũng và bạo lực lên đến đỉnh điểm ở thành phố New York những năm 1980, một doanh nhân phải bảo vệ gia đình và cơ ngơi của mình. Đó là tiền đề cho những gì xảy ra trong “A Most Violent Year”. Dù thuộc thể loại tâm lý tội phạm, phim lại có tâm điểm là mối quan hệ của cặp vợ chồng Abel (Isaac) và Anna (Chastain). Nhịp độ dồn dập của bộ phim vẫn dành ra khoảng trống khắc họa cuộc hôn nhân phức tạp giữa hai người, khi tình yêu, bạo lực và nguy hiểm đan xen.

Tác giả: Đẹp Online

09/02/2022, 09:28