4 thủ thuật để có bờ môi như Angelina Jolie - Tạp chí Đẹp

4 thủ thuật để có bờ môi như Angelina Jolie

Cơ Thể

Kẻ đường viền môi


Rất nhiều người bỏ qua công đoạn kẻ viền môi trước khi thoa son. Nếu biết rằng, kẻ đường viền môi là một cách vô cùng hiệu quả giúp môi trở nên đầy đặn hơn thì họ sẽ không bao giờ quên điều này nữa. Bạn chỉ cần chú ý chọn màu chì kẻ viền gần với màu môi tự nhiên của bạn nhất.

Sử dụng son dưỡng môi

Son dưỡng môi là vật không thể thiếu trong túi xách của mỗi chị em. Không chỉ làm mềm và dưỡng ẩm cho môi, son dưỡng còn có tác dụng làm đôi môi trở nên đầy đặn hơn. Một bờ môi mềm mại và bóng bẩy chắc chắn trông sẽ đầy đặn hơn đôi môi khô nẻ.

2 lần một ngày, hãy thử loại kem dưỡng môi bao gồm những thành phần làm cho đôi môi của bạn thêm mọng hơn. Những loại kem này bao gồm hyaluronic acid, có tác dụng dưỡng ẩm cho đôi môi, làm cho môi bạn luôn được dưỡng và trông mọng hơn bao giờ hết.

 

Tẩy tế bào chết cho môi

Hãy thêm vào lịch trình tẩy tế bào chết công đoạn tẩy da chết cho môi. Môi cũng là một bộ phận vô cùng nhạy cảm, vì vậy bạn cần sử dụng các sản phẩm tẩy da chết dành riêng cho môi hoặc sử dụng những sản phẩm tự chế từ các thành phần tự nhiên. Tẩy da chết đều đặn làm lớp da môi trở nên mềm mại, óng ả hơn và nhờ thế, bờ môi bạn trông sẽ đầy đặn hơn.

Thủ thuật trang điểm


Ngoài việc tăng cường chăm sóc, các thủ thuật trang điểm là một cách rất hữu hiệu để “làm giả” bờ môi đầy đặn, gợi cảm. Luôn nhớ chọn son môi sáng màu. Giống như trang phục sáng màu thường khiến bạn trông đẫy đà hơn thì màu son sáng cũng có tác dụng tương tự như vậy. Trước khi thoa son, bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm để làm mờ đường viền môi, sau đó dùng chì kẻ một đường viền tạo hình bờ môi và thoa son dưỡng rồi thoa son màu. Bước cuối cùng là son bóng. Bạn đừng quên bước cuối cùng nhưng rất quan trọng này bởi nó có tác dụng làm đầy môi rất hiệu quả.

Thái Anh (Theo Allwomenstalk)

Thực hiện: depweb

15/03/2013, 15:58