4 lỗi của chị em trong “chuyện ấy”

DELETED

Hãy bình tĩnh kiểm tra thử xem bạn có mắc phải một trong 4 lỗi thường gặp sau đây không nhé!

Cười không đúng chỗ

Bạn có khi nào cười rúc rích khi chồng mình thủ thỉ rằng anh ấy muốn bạn chạm vào anh ấy như thế nào và kích thích anh ấy ra sao? Nhưng rồi bạn e ngại và không thể làm theo lời anh ấy nói. Bạn coi điều đó chẳng có gì quan trọng và thường vô tâm bỏ qua. Chàng lại không nghĩ như thế mà cho rằng bạn “coi thường” chàng và cảm thấy bị xúc phạm. Dần dần chính chàng cũng ngại ngần khi muốn bày tỏ tình cảm và “hướng dẫn” bạn làm chàng thăng hoa.

Bạn nên thay đổi đi nhé! Có thể mua một cuốn sách về chuyện phòng the và “nghiên cứu” để biết cách làm cho chồng mình hưng phấn.

 

Mong chờ quá nhiều từ chàng

Khi bạn quá chờ đợi và kỳ vọng thì sự thất vọng càng dễ xảy ra. Có khi nào bạn tự hỏi vì sao bạn chưa từng được “thăng hoa”? Chỉ vì bạn buồn và “thất vọng” vì sao anh ấy không hôn “cô bé” của bạn? Và bạn cảm thấy anh ấy không đủ yêu mình? Bạn cũng không tâm sự hay chia sẻ với anh ấy, bạn nghĩ anh ấy phải biết mong muốn của bạn. Hầu hết đàn ông rất đơn giản, họ cần bạn chia sẻ để biết bạn muốn gì và cảm thấy như thế nào. Vậy thì đừng ngại thủ thỉ với chàng những mong muốn của bạn nhé!

Nghĩ rằng đàn ông luôn ham muốn “chuyện ấy”

Thật ra thì chỉ khi nào chàng gặp người phụ nữ hấp dẫn và “hợp nhãn” thì điều đó mới xảy ra thôi. Và thực tế ngay cả khi đã là vợ chồng, anh ấy cũng có những giai đoạn mệt mỏi nên sẽ giảm nhu cầu tình dục. Vì thế, nếu chồng bạn đột nhiên ít gần gũi bạn, thì đừng vội nghi ngờ anh ấy bồ bịch hay quy kết anh ấy không còn yêu mình. Hãy tìm hiểu và chia sẻ với anh ấy.

 

Phó mặc “trách nhiệm” cho anh ấy

Nhiều chị em rất thụ động trong “chuyện ấy”. Bạn phó mặc toàn bộ trách nhiệm cho chồng mình và coi cuộc yêu chỉ là thực hiện nghĩa vụ làm vợ. Bạn có biết điều đó sẽ khiến anh ấy chán và dễ đi tìm sự mới lạ bên ngoài không? Và nếu thật sự bạn đang trong tâm trạng mệt mỏi, chán nản thì hãy nói với anh ấy để cả hai cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau. Hãy cùng nhau tạo sự mới mẻ, hãy coi nhiệm vụ trên giường cũng là một trách nhiệm mà bạn cần thực hiện để làm hài lòng chồng mình.

 

Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể

Ngoài 4 lỗi trên, nhiều phụ nữ thường từ chối chồng chỉ vì không tự tin với cơ thể của mình. Thực tế là đàn ông ít khi để ý đến hình thức của vợ. Điều anh ấy cần là một cuộc yêu hoàn hảo. Điều này thì bạn có thể làm được nếu bạn tự tin, bởi sex là những gì diễn ra trong cơ thể bạn, cảm xúc của hai người chứ không phải ở hình thức bên ngoài.

Theo Mẹ yêu bé

Thực hiện: depweb

02/11/2012, 17:32