4 kiểu trang điểm ấn tượng và nổi bật cho Halloween

Xu Hướng Làm Đẹp
1. Hóa thân thành hình tượng trong tranh cổ động


Hãy dùng phấn mắt dạng thỏi màu trắng chấm đều khắp măt, cổ, ngực và cánh tay. Chú ý đặt chúng thành hàng lối rõ ràng. Tiếp đó hãy thoa son màu đỏ đậm lên môi, thoa thêm một chút màu mắt dạng kem màu trắng lên môi dưới để tạo hiệu ứng giống như môi đang bóng lên. Dùng chì kẻ mắt màu đen kẻ viền thật đậm cho môi của mình.

Tiếp tục dùng chì kẻ mắt màu đen kẻ những đường viền đậm dọc theo xương hàm, viền từ sống mũi xuống cánh mũi, viền thật đậm quanh mắt và quanh tai. Để thêm phần ấn tượng, bạn có thể vẽ viền theo xương đòn. Cuối cùng, bạn có thể dùng phấn mắt các màu để vẽ thêm nước mắt hoặc các lời thoại theo phong cách truyện tranh.

2. Trang điểm thành mỹ nhân ngư


Hãy dùng chiếc quần tất lưới cũ trùm quanh mặt, rồi tán đều phấn mắt màu xanh dương có nhũ lên vùng hai bên thái dương và dưới cằm, có thể tán rộng sang hai bên tai và dọc xuống cổ. Dùng chính màu mắt này để tán lên hai bầu mắt, tập trung vào phần hốc mắt gần sống mũi. Sau đó, nhẹ nhàng tháo quần tất lưới ra, bạn đã tạo được hiệu ứng vẩy cá trên khuôn mặt.

Lúc này, bạn có thể thoa thêm một chút kem bắt sáng ánh nhũ lên gò má để tạo độ bóng, giống như làn da có ánh nước. Dùng keo gắn mi giả để gắn thêm các hạt cườm hình ngọc trai hoặc sao biển xung quanh lông mày, như vậy là hoàn thành.

3. Nhập vai nàng hươu ngơ ngác


Kỹ thuật trang điểm chủ yếu để tạo hình nàng hươu chính là kỹ thuật tạo khối thật đậm. Bạn có thể thoa kem bắt sáng màu trắng lên trên trán, dọc sống mũi và ở nhân trung. Với phần gò má, thái dương và hai bên cánh mũi, hãy thoa kem tạo khối màu nâu thật đậm. Sau đó tán đều, có thể nhấn thêm một chút kem ánh nhũ để tạo độ bóng mịn cho khuôn mặt.

Tiếp theo hãy dùng bút kẻ mắt nước kẻ viền thật đậm và gắn thêm lông mi giả để tạo hiệu ứng mắt nai to tròn. Thoa son màu hồng dâu, rồi dùng phấn mắt dạng thỏi màu trắng chấm vài điểm trên trán và hai bên má. Nếu bạn đội thêm một chiếc băng đô sừng hươu nữa thì càng giúp hoàn thiện kiểu hóa trang này.

4. “Yêu nữ động Bàn Tơ”


Sau khi thoa màu mắt dạng kem màu đen lên mí mắt, dùng bút dạ kẻ mắt để kẻ những đường chồng chéo lên nhau xung quanh hốc mắt của bạn, kéo dài đường kẻ lên quá cả lông mày, kéo xuống cả gò má. Tô thêm son màu đỏ tím sậm là bạn đã hóa thân thành công.

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

19/10/2015, 16:50