4 diễn viên từng thủ vai “Batman”: Đâu là gương mặt ấn tượng nhất? - Tạp chí Đẹp

4 diễn viên từng thủ vai “Batman”: Đâu là gương mặt ấn tượng nhất?

Giải Trí

Người Dơi là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất với nhiều thế hệ diễn viên đảm đương. Cùng Đẹp điểm lại 4 diễn viên để lại nhiều ấn tượng với khán giả trong vai diễn “Batman”.

George Clooney: “Batman And Robin” có thể không phải là bộ phim Batman đầu tiên mà fan nghĩ đến nhưng chắc chắn diễn xuất của George Clooney khiến khán giả đặc biệt yêu thích. Thủ vai Bruce Wayne, Clooney đem đến sức hấp dẫn của một bậc tài phiệt. Trước khi hóa thân thành “Batman”, nam tài tử không còn lạ gì với kiểu nhân vật quyến rũ lịch lãm. Ngôi sao từng được mệnh danh là người có khuôn mặt gần với tỉ lệ vàng nhất thế giới luôn biết cách trở thành trung tâm của câu chuyện, và đó chính xác là những nhân tố giúp Wayne có được bất kỳ thứ gì anh ấy muốn.
Christian Bale: đã có vai diễn để đời trong bộ ba “The Dark Knight” của Christopher Nolan. Theo lời nhà làm phim, ngôi sao người Anh “có sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối mà chúng tôi đang tìm kiếm”. Để chuẩn bị cho vai diễn, Bale đã tăng cân bù lại cho khối cơ anh mất sau vai diễn trong “The Machinist”. Cùng với các bài tập võ thuật, luyện thể lực và sức mạnh, nam diễn viên đã đạt trọng lượng 100kg với cơ thể như tượng tạc trong các cảnh phim khán giả may mắn được chiêm ngưỡng. Bên cạnh ngoại hình được chăm chút kỹ lưỡng, diễn xuất không thể xem thường của Christian Bale cùng khả năng sống cùng nhân vật giúp anh trở thành một trong những Batman xuất sắc nhất.
Ben Affleck: Nhà văn, họa sĩ truyện tranh Frank Miller chia sẻ Batman của Ben Affleck đi theo tinh thần ngòi bút của ông: “Đó là chân dung một Kỵ Sĩ Bóng Đêm đã bước qua thời kỳ trai trẻ, một gã trung niên đi qua quá nhiều chiến trận và nỗi đau để rồi trở nên chai lỳ, cằn cỗi”. Batman trong thời kỳ này chịu trách nhiệm tìm kiếm và gom góp các thành viên của Justice League, nhưng cũng luôn dám chắc rằng mình có trong tay những thứ cần thiết để kiểm soát hoặc tiêu diệt họ nếu cần. Affleck thấm nhuần vào nhân vật sự mệt mỏi và chủ nghĩa định mệnh nặng nề mà chúng ta chưa từng thấy trong Batman trên màn ảnh trước đây, và Bruce Wayne của anh ấy, mặc dù dễ mến hơn một chút nhưng sự dữ dội thì vẫn còn đó. Cảnh phim nhân vật tập luyện đến cực hạn để đẩy giới hạn bản thân, dù anh ấy chỉ là một người thường đã nói lên rất nhiều điều về nhân vật cũng như nam diễn viên thủ vai.
Robert Pattinson: batman của Robert Pattinson hứa hẹn sẽ là một Batman thú vị bởi Bruce Wayne trong “The Batman” trẻ tuổi hơn do đó cũng xốc nổi và nhiều cảm xúc. Ngoài ra, Robert Pattinson khai thác hướng đi mới trong xây dựng nhân vật, tập trung khắc họa chiều sâu tâm lý phức tạp và tìm cho mình lối đi riêng trong một vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng. Trong cuộc phỏng vấn với MovieMaker, đạo diễn Matt Reeves cho biết ông đã viết kịch bản của “The Batman” dựa trên chân dung của Robert Pattinson. Hành trình vươn lên từ một anh chàng đẹp mã trong các phim bom tấn (“Twilight”, “Harry Potter”…) cho đến lựa chọn các vai diễn nghệ thuật táo bạo (“Life”, “High Life”, “The Lighthouse”…) là bước chuyển mình ngoạn mục của anh thoát khỏi cái mác trai đẹp an toàn của màn ảnh.

Tác giả: Đẹp Online

17/02/2022, 12:40