BLACK VINEGAR

3 “cao thủ” giữ bí mật đám cưới trong showbiz

Nam ca sĩ Vũ Hà: Kết hôn 20 năm trước

Nam ca sĩ Vũ Hà và vợ – Huyền Vân

20 năm. Đó là số năm giữ bí mật kỷ lục cho một đám cưới của showbiz Việt. Sau 15 năm vắng bóng, cách đây ít ngày, nam ca sĩ Vũ Hà – từng nổi tiếng và được đặc biệt yêu thích tại miền Tây – bất ngờ trở lại với tuyên bố: đã chính thức kết hôn 20 năm trước, khi anh chỉ 25 tuổi. Người vợ bí mật của Vũ Hà là Huyền Vân, hơn nam ca sĩ 8 tuổi và có xuất thân từ một gia đình khá giả ở Sài Gòn. Vượt qua mọi rào cản để cưới người mình yêu, chấp nhận không công khai danh phận trước công chúng, đồng ý để Vũ Hà giới thiệu là… chị trong nhiều cuộc gặp với người hâm mộ, Huyền Vân chứng tỏ một sự hy sinh lớn dành cho chồng mình. Thậm chí có thời điểm, khi ra đường, Huyền Vân cũng tuyệt đối không dám ôm chồng.

Sau này, khi Vũ Hà quyết định từ bỏ sự nghiệp để giữ trọn hạnh phúc gia đình, Huyền Vân mới được giới thiệu là vợ trong các cuộc gặp gỡ bạn bè và một số người hâm mộ, dù vẫn giữ bí mật với báo giới. Cặp đôi hiện chung sống hạnh phúc và có một người con nuôi đang du học tại Mỹ.

“Thiên vương” Lưu Đức Hoa: Kết hôn 1 năm trước khi bị “phanh phui”

Trước ngày 29/8/2009, trong các cuộc gặp fan hoặc trả lời báo giới, “thiên vương” Lưu Đức Hoa luôn khẳng định bản thân quá bận rộn để yêu đương hay lập gia đình. Thậm chí, “thiên vương” còn hứa hẹn, các fan sẽ là những người được báo tin vui đầu tiên nếu anh tìm được ý trung nhân trọn đời.

Lưu Đức Hoa đã có một cô con gái

Thế nhưng, tối 29/8/2009, trước “cuộc tổng tấn công” của giới truyền thông Hồng Kông với các chứng cứ quá rõ ràng, nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận trên website cá nhân anh đã kết hôn… từ năm ngoái và vợ anh, Carol Zhu – người đẹp Malaysia đã âm thầm gắn bó 24 năm qua, đang mang bầu đứa con đầu tiên của hai người. Điều đáng nói là, trước đó, Lưu Đức Hoa từng nhiều lần phủ nhận hoặc lảng tránh các câu hỏi về mối quan hệ với Carol Zhu.

Lý giải cho sự “giấu biệt” của mình, “thiên vương” cho biết do anh lo ngại về tình hình sức khỏe của Carol Zhu trong thai kỳ. Nam diễn viên cũng muốn bảo vệ gia đình trước sức ép truyền thông và bày tỏ mong muốn gia đình riêng của mình không bị chú ý quá nhiều. Anh cũng xin lỗi người hâm mộ, gia đình và báo giới vì đã giấu kín thông tin kết hôn.

Thái Trác Nghiên: Thừa nhận kết hôn trong họp báo khẳng định đã… ly dị

Thái Trác Nghiên, nữ diễn viên, ca sĩ của nhóm nhạc Twins nổi tiếng và nam ca sĩ Trịnh Trung Cơ thừa nhận đã kết hôn từ 4 năm trước, đồng thời không quên khẳng định hai người đã… ly dị trong một cuộc họp báo được tổ chức ngày 27/3/2010 tại tòa nhà Jin Pai Da Feng ở đặc khu hành chính. Thật trớ trêu!

Thái Trác Nghiên và Trịnh Trung Cơ trong cuộc họp báo đẫm nước mắt (Ảnh: Sina)

Cuộc hôn nhân bí mật của nữ ngôi sao xứ Đài có lẽ sẽ không bao giờ được “bước ra ánh sáng” nếu giấy đăng ký kết hôn của hai người không bị rò rỉ trên mạng. Ngôi sao nam khẳng định trong cuộc họp báo: “Cuộc hôn nhân là có thật. Chúng tôi quyết định kết hôn và làm đám cưới ở Los Angeles vào năm 2006, với sự cho phép của gia đình hai bên. Cả hai chúng tôi đều đồng ý và thống nhất không cần thông báo rộng rãi thông tin này…. Đây cũng là lần cuối chúng tôi nói đến vấn đề này”.

Trong cuộc họp báo, cả Thái Trác Nghiên và Trịnh Trung Cơ đều bày tỏ mong muốn duy trì quan hệ tình bạn, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Hai người thậm chí đã khóc nhiều lần trong cuộc họp báo về tình trạng hôn nhân này.

Diên Vỹ (Tổng hợp)


Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng! 

Thực hiện: depweb

04/04/2013, 07:25