26 bí mật về tình dục được bật mí tại Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’”

Women Empower Women

Tại sự kiện Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’” do Tạp chí Đẹp tổ chức ngày 17/8, chuyên gia Tình dục học – Thạc sĩ Đinh Thái Sơn (người đã có 18 năm nghiên cứu về tình dục) đã mang đến cho chị em phụ nữ những kiến thức, lời khuyên hữu ích về “chuyện ấy”, về đàn ông và về chính mình.

Nếu “nằm lòng” và thực hành theo những bài học này, chắc chắn phái đẹp sẽ biết cách làm chủ trong tình yêu cũng như tình dục. Đồng thời chị em có thể biến những cuộc ái ân đang nhạt như ly nước lọc thành ly whishky nồng nàn say đắm. Và khi “sex ‘thông’ thì mọi thứ đều sẽ thông” – như chia sẻ của chuyên gia Đinh Thái Sơn.

MC Thành Trung, HLV Hana Giang Anh, và chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn tại Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’”

Bí mật về tình dục: tình dục gắn với đạo đức sẽ bế tắc

– Tất cả chúng ta đều sinh ra từ năng lượng tình dục, do đó tình dục không bao giờ là xấu.
– Tình dục gắn với đạo đức sẽ không thăng hoa, tình dục gắn với đạo đức sẽ bế tắc.
– Dùng sextoy như một công cụ hỗ trợ, sẽ đưa sự thăng hoa lên tới 70-80%, phần còn lại là do người chồng.
– Phụ nữ phải thấy vui khi ai khen mình “dâm”, không “dâm” là hỏng rồi.
– Phụ nữ có thể nói “không” với tình dục, nhưng phải nói “có” với tình yêu.
– Mỗi người có một sở thích tình dục khác nhau, chỉ có mình hiểu rõ bản thân mình. Vì thế cần thành thật trong chuyện chăn gối.

Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’” thu hút rất nhiều phái đẹp tham gia với những thắc mắc về vấn đề thầm kín

Bí mật về hôn nhân và gia đình: tình yêu đúng nghĩa là trao cho nhau sự tự do 

– Phụ nữ hiểu biết dám bước vào cuộc hôn nhân thì phải dám đối mặt với mọi điều xảy ra, quan trọng là phải có niềm tin với bạn đời.
– Chỉ có sự chân thành, tin tưởng mới giữ được nhau.
– Trao tự do cho bạn đời là cấp độ cao nhất của niềm tin dành cho nhau. Khi tin tưởng nhau, mối quan hệ sẽ trở nên nhẹ nhõm.
– Nên dành tất cả niềm tin cho chồng hơn là theo dõi kiểm soát giữ chồng một cách tiêu cực.
– Trong cuộc sống vợ chồng, chỉ nên “sử dụng” chứ không “sở hữu”, đừng bao giờ nghĩ đến hai từ “của tôi”.
– Tình yêu đúng nghĩa là hãy cho nó sự tự do, tình yêu mất tự do thì “sống không bằng chết”.
– Trong một mối quan hệ, điều nguy hiểm nhất là cố thay đổi người kia.
– Muốn cuộc sống tốt đẹp thì cả hai phải có trạng thái năng lượng cao. Năng lượng cao nhất là khi được là chính mình.
– Tình yêu và tình dục chỉ mang tính chất giai đoạn, không gì là mãi mãi nên đừng níu giữ điều gì cả.

Tại talkshow, MC Thành Trung với lối dẫn chuyện và góc nhìn dí dỏm về sex đã mang đến cho chị em những trận cười sảng khoái, quên đi sự ngại ngùng khi chia sẻ điều thầm kín. Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn (phải) thì chia sẻ những lời khuyên và bài học hữu ích cho chị em về “chuyện ấy”. Khán giả còn được HLV Hana Giang Anh (giữa) hướng dẫn một số động tác để đạt được sự thăng hoa với sex.

Bí mật về phái đẹp: phụ nữ phải trở thành báu vật của đàn ông 

– Đối với phụ nữ: hãy nghe họ nói, khen họ đẹp, cho họ tiền.
– Phụ nữ đạt được năng lượng cao nhất khi cô ấy được tán tỉnh, được ngưỡng mộ và thấy mình xinh đẹp, hấp dẫn.
– Phụ nữ chỉ đẹp khi ra ngoài gặp đàn ông.
– Phụ nữ cần khám phá chính mình, biết điều gì khiến mình hạnh phúc, thoả mãn. Bởi không sách vở, tài liệu nào bao quát được vấn đề của mỗi người.
– Câu tệ hại nhất phụ nữ hay nói là: “Kiếp sau sẽ là đàn ông”, câu nói đó khiến đàn ông cảm thấy bị coi thường.
– Vợ chỉ xấu trong mắt chồng, nhưng đẹp trong mắt người đàn ông khác.
– Không phải giữ một người nào cả, vì chúng ta đều chủ động bước đến mối quan hệ này, do đó phụ nữ phải trở thành báu vật của người đàn ông.

Khán giả chia sẻ những vướng mắc trong chuyện ấy với các diễn giả và chuyên gia tư vấn

Bí mật về đàn ông: nếu đàn ông căng thẳng, hãy đưa họ lên giường!

– Đàn ông rất dễ nuôi, phụ nữ chỉ cần đáp ứng 3 điều này: cho ăn, làm tình và khen họ giỏi.
– Khi đàn ông căng thẳng, hãy cho họ tình dục.
– Phụ nữ hãy luôn coi đàn ông là người bạn tốt.
– Khi đàn ông muốn “chuyện ấy” giống như đứa bé khát sữa cần được mẹ cho bú.

Chuyên gia Tình dục học – Thạc sĩ Đinh Thái Sơn trao quà của nhà tài trợ BEHE cho khán giả đặt câu hỏi hay nhất tại Talkshow

Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’” nằm trong chuỗi sự kiện Women Empower Women của Đẹp có sự tham gia của các khách mời, chuyên gia: MC Thành Trung, chuyên gia Tình dục học Thạc sĩ Đinh Thái Sơn, HLV Hana Giang Anh cùng nhiều khán giả. Sự kiện được tài trợ bởi nhãn hàng BEHE.

Khán giả đến với Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’” không chỉ được giải đáp những vấn đề khó nói trong “chuyện ấy”, còn được nhãn hàng BEHE trao tặng những món quà ý nghĩa

Các khách mời và diễn giả chụp ảnh với khán giả của sự kiện

: Bài: Thùy Dương

19/08/2019, 09:00

Chuyên gia tình dục học Đinh Thái Sơn: “Sex… ‘thông’ thì mọi thứ đều thông”

Bài viết nổi bật

“Sex là khởi nguồn của cuộc sống và nếu chúng ta biết đánh thức năng lượng tuyệt vời này thì sẽ mang lại một cuộc sống viên mãn và nhiều thành tựu. Sex… ‘thông’ thì mọi thứ khác đều thông” – Chuyên gia tình dục học Đinh Thái Sơn cho biết.

Chuyên gia tình dục học Đinh Thái Sơn

– Chào chuyên gia Đinh Thái Sơn, anh có thể giải thích cụ thể hơn về điều anh từng chia sẻ: “Bạn chỉ được chọn Đúng hoặc Thỏa mãn cho đời sống tình dục của mình”?

Nếu muốn thỏa mãn trong đời sống tình dục, đừng đặt nặng việc phải đúng đắn, chuẩn mực như xã hội trông đợi.
Trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là với văn hóa của người Việt, chúng ta thường lảng tránh nói về khoái cảm của tình dục, coi việc tìm kiếm khoái cảm là một điều tế nhị và có phần bản năng, thấp hèn. Tuy nhiên, đây là một thuộc tính tự nhiên của tình dục, nhờ đó mới hấp dẫn hai giới đi đến sinh sản. Không có khoái cảm, không có tình dục, loài người sẽ diệt vong vì chẳng còn hứng thú cho hoạt động giao phối. Thông qua hoạt động tình dục mà loài người được tái sinh sản, thêm đó, một tác dụng to lớn của hoạt động tình dục là tìm đến khoái cảm, giải phóng năng lượng, gắn kết yêu thương.

Tôi thường nói với học viên của mình: nếu không tìm kiếm khoái cảm thì bạn làm tình để làm gì. Vì vậy chẳng có gì xấu xa khi chúng ta thừa nhận khoái cảm và tình dục bởi vì chúng ta chỉ làm điều này với bạn đời và đối tác của mình ở nơi thầm kín riêng tư, chứ đâu có để người ngoài biết. Nhiều vợ chồng hoặc những mối quan hệ tình cảm hiện nay, đôi bên vẫn khó bộc lộ sự thỏa mãn của mình về việc tìm kiếm khoái cảm do rào cản văn hóa. Họ sợ bị phán xét là hư hỏng, thấp kém… Vì vậy làm giảm chất lượng mối quan hệ.

– “Không đặt nặng việc phải đúng đắn, chuẩn mực của xã hội”, phải chăng chuyên gia khuyến khích “cứ sex đi” miễn là bạn cảm thấy thỏa mãn, còn “những điều khác” không quan trọng?

Trước hết chúng ta cần hiểu rằng sex không có gì là xấu, sex là một nhu cầu tự nhiên của con người và qua sự tiến hóa của loài người, sex cũng đã mang rất nhiều đặc điểm màu sắc xã hội, đi cùng với nhiều rào cản và cấm đoán vì dư âm từ tư tưởng Nho Giáo ngày trước. Cần một sự hiểu biết để đánh thức năng lượng tuyệt vời này, hơn là e dè và ngại ngùng. “Cứ sex đi” là thông điệp của hành vi mang sự hiểu biết chứ không bừa bãi. Sex là khởi nguồn của tất cả cuộc sống và nếu biết đánh thức năng lượng tuyệt vời này, sex sẽ mang lại cho chúng ta một cuộc sống viên mãn và nhiều thành tựu. Sex “thông” thì mọi thứ khác đều thông.

– Vậy chuyên gia nghĩ thế nào về chuyện nhiều chị em chia sẻ: Không còn cảm xúc với chồng nên sex giờ chỉ còn là nghĩa vụ, nhạt như ly nước lọc, trốn nghĩa vụ lại lo bị “sa thải”? Và bên cạnh đó có những người vẫn yêu chồng say đắm nhưng lại không thích sex?

Khi coi sex là nghĩa vụ thì hẳn lúc này cuộc sống đã chán lắm rồi. Thà không có sex chứ đừng coi sex là nghĩa vụ. Các chị em hãy tự hỏi xem tại sao không còn cảm xúc với chồng mà cứ phải sex theo nghĩa vụ. Phụ nữ hiện đại cần chủ động quyết định mối quan hệ của mình cũng như hoàn toàn có thể đàm phán với chồng về những mong đợi của mình. Phụ nữ có thể nói không với tình dục nhưng cần nói có với tình yêu. Để có được điều đó chúng ta cần phải tìm hiểu, học hỏi những kiến thức về tình dục và mối quan hệ để làm chủ cuộc sống tình cảm của mình.

– “Đàn ông cần tình dục, đàn bà cần tình yêu”, có tình yêu đàn bà mới có tình dục. Vậy tại sao luôn là phụ nữ phải học mà không phải là đàn ông cần học cách “yêu” phụ nữ trước khi muốn có tình dục?

Đã liên quan đến mối quan hệ nam – nữ thì cả nam giới và phụ nữ đều phải học. Đây là kiến thức cần thiết trang bị cho cả hai phía để họ biết ứng xử tâm lý với nhau. Hiện nay phụ nữ dường như đang chủ động học hỏi những kiến thức này nhiều hơn nam giới, vì họ muốn tự tìm giải pháp cho chính vấn đề mà mình đang gặp phải. Đối với đàn ông Việt Nam, tính gia trưởng vẫn còn, và nhiều đàn ông cho rằng, sự giữ gìn hạnh phúc trong mối quan hệ là trách nhiệm của phụ nữ, nên đàn ông không đi học và nghĩ rằng mình biết hết rồi.

– Trong những cuộc trà dư tửu hậu, đàn ông thường có thú vui khoe “khả năng” của mình và cho rằng “mình biết hết rồi”, phải chăng đàn ông Việt Nam thường hay ba hoa về chuyện đó?

Đúng như vậy, đó là văn hóa “nổ” của đàn ông Việt Nam đã được hình thành từ lâu gắn với những đặc thù văn hóa của xã hội Việt Nam. Câu nói “Trai anh hùng năm thê bảy thiếp” đến ngày hôm nay vẫn còn được lưu truyền trong một số bộ phận đàn ông Việt Nam. Họ cho rằng đàn ông phải có nhiều bạn tình nữ và đương nhiên năng lực tình dục phải mạnh mẽ. Chính vì thế họ thường lấy khả năng giường chiếu để coi như “chuẩn mực” của người đàn ông hấp dẫn, đa tình. Đến hôm nay, “chuẩn mực” này chẳng có sự thừa nhận chính thống nào, nhưng nó vẫn được lưu truyền như một tiêu chí đánh giá… đàn ông tài ba.

– Vậy nếu đàn ông không chịu đi học mà chỉ ngồi… bốc phét, thì làm sao phụ nữ có thể một mình biến cuộc ái ân nhạt như ly nước lọc thành ly whisky nồng nàn?

Đừng nghĩ đến việc sẽ thay đổi đàn ông vội, phụ nữ hãy học hỏi để giải phóng và làm chủ bản thân, làm chủ đời sống tình cảm của mình. Lúc đó chị em sẽ biết cách để thay đổi người đàn ông của mình, hoặc sẽ tìm được người đàn ông xứng đáng để lên giường nồng nàn như whisky.

Trong Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’”ngày 17/8 tới đây, tôi sẽ chia sẻ một vài phương pháp để phụ nữ chủ động làm chủ đời sống chăn gối và biết cách tạo cảm hứng cho đối tác ăn ý với mình.

Chuyên gia tình dục Đinh Thái Sơn, HLV Hana Giang Anh là hai diễn giả của Đẹp Talk: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’”; MC Thành Trung là Host của chương trình

– Cụ thể, anh sẽ mang những gì tới Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’”?

Tôi sẽ mang đến cho chị em những bí quyết để trở thành phụ nữ “vạn người mê”, những bí kíp để khiến đàn ông luôn mê mẩn, những nguyên tắc bất di bất dịch để giữ mối quan hệ tốt đẹp, những câu nói đánh trúng “tử huyệt” đàn ông, khiến bất cứ ông chồng nào cũng phát cuồng yêu vợ và một số bí mật giường chiếu để chuyện ái ân nồng nhiệt thăng hoa… Hẹn sớm gặp các bạn!

Nhìn thẳng vào sex, thành thật với sex, giúp thay đổi suy nghĩ của chị em về sex, biến sex thành quyền bình đẳng, quyền được thăng hoa, giúp chị em tận hưởng ý nghĩa của cuộc sống yêu đương mỗi ngày – đó cũng chính là chủ đề sẽ được đưa ra thảo luận một cách thẳng thắn trong Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’” do Tạp chí Đẹp tổ chức lúc 14h ngày 17/8.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều khách mời, chuyên gia như MC Thành Trung cùng lối dẫn chuyện và góc nhìn dí dỏm về sex, chuyên gia Tình dục học Thạc sĩ Đinh Thái Sơn với 18 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực “khó nói” và HLV Hana Giang Anh với quan điểm cởi mở về sex cũng sẽ có những chia sẻ hữu ích, giúp phái đẹp luôn tự tin và hạnh phúc trong “chuyện ấy” nhờ các phương pháp tập luyện.

Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’” nằm trong chuỗi sự kiện Women Empower Women của Đẹp chắc chắn sẽ đem tới cho các chị em những góc nhìn khác lạ và mới mẻ về sex, biết thêm nhiều bí quyết để cải thiện tâm sinh lý trong chuyện chăn gối. Một khi hiểu rõ, ngay cả chuyện “khó nói” cũng sẽ trở thành chuyện nhỏ.

Thông tin về sự kiện:
Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’”
– Thời gian: 14h ngày 17/8/2019
– Địa điểm: Trill Bistro, 98 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đăng ký tham gia ngay tại link: https://bitly.vn/8gdw

“Sex” – chuyện dễ… đùa nhưng khó nói

Bài viết nổi bật

Đối với nhiều người, “chuyện ấy” là một trải nghiệm đầy đam mê như ly whisky nồng nàn, nhưng với không ít chị em, sex lại nhạt thếch như… ly nước lọc.

Tình dục trước hết là một nhu cầu, là đòi hỏi sinh lý chính đáng của tất cả mọi người, không phân biệt nam hay nữ. Trong hôn nhân, tình dục không chỉ là “họ hàng” của “tình yêu” mà còn là rào cản ngăn không cho những xúc cảm nồng nàn, mãnh liệt như ly whisky đậm đà thuở ban đầu trở thành ly nước lọc nhạt thếch.

Nhiều chị em tâm sự mong được trở thành người chủ động trong chuyện chăn gối, như một cách thắp lửa cho tình yêu lứa đôi nhưng lại gặp phải nhiều rào cản, đến từ suy nghĩ sợ chồng đánh giá là gái hư.

“Tình yêu không có tình dục chỉ là tình đồng chí” – câu nói vui nhưng phản ánh đúng sự thật về tầm quan trọng của sex trong một mối quan hệ. Thế nhưng không phải ai hay bất kỳ cặp đôi nào cũng hiểu và vận dụng sex như một công cụ giúp tình yêu thăng hoa.

Trong câu chuyện trà dư, tửu hậu, khi đùa cợt, tán phét… là những lúc người ta bạo miệng nói về sex. Thế nhưng, khi tình yêu, hôn nhân rạn vỡ mà thủ phạm là những trục trặc liên quan đến sex, thì chính người trong cuộc lại tránh đề cập, ngại đối mặt, càng không có thói quen mở lòng xin lời khuyên của các chuyên gia tư vấn… dẫn đến những câu chuyện vừa bi vừa hài chốn phòng the.

Nhiều chị em tâm sự mong được trở thành người chủ động trong chuyện chăn gối, như một cách thắp lửa cho tình yêu lứa đôi nhưng lại gặp phải nhiều rào cản, đến từ suy nghĩ sợ chồng đánh giá là gái hư.

Sự thật là người Việt rất ngại đề cập đến hai chữ “tình dục” một cách nghiêm túc, vì dường như chỉ cần bạn mở miệng nhắc tới hai từ đó là mọi người xung quanh sẽ nhận xét, hoặc có những ý nghĩ không hay về bạn. Chính quan điểm khắt khe này đang trở thành tấm barie chắn đường ngăn cản sự trau dồi kiến thức về tình dục – nền tảng vững chắc để xây dựng nên một gia đình hạnh phúc.

Nhìn thẳng vào sex, thành thật với sex, giúp thay đổi suy nghĩ của chị em về sex, biến sex thành quyền bình đẳng, quyền được thăng hoa, giúp chị em tận hưởng ý nghĩa của cuộc sống yêu đương mỗi ngày – đó cũng chính là chủ đề sẽ được đưa ra thảo luận một cách thẳng thắn trong Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc'” do Tạp chí Đẹp tổ chức lúc 14h ngày 17/8.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều khách mời, chuyên gia như MC Thành Trung cùng lối dẫn chuyện và góc nhìn dí dỏm về sex, chuyên gia Tình dục học Thạc sĩ Đinh Thái Sơn với 15 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực “khó nói” và HLV Hana Giang Anh với quan điểm cởi mở về sex cũng sẽ có những chia sẻ hữu ích, giúp phái đẹp luôn tự tin và hạnh phúc trong “chuyện ấy” nhờ các phương pháp tập luyện.

Đẹp Talkshow “Sex&Love: ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc'” mong muốn giúp phụ nữ thay đổi suy nghĩ về sex, biến sex thành quyền bình đẳng để các chị em cùng tận hưởng ý nghĩa của cuộc sống yêu đương mỗi ngày.

Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc'” nằm trong chuỗi sự kiện Women Empower Women của Đẹp chắc chắn sẽ đem tới cho các chị em những góc nhìn khác lạ và mới mẻ về sex, biết thêm nhiều bí quyết để cải thiện tâm sinh lý trong chuyện chăn gối. Một khi hiểu rõ, ngay cả chuyện “khó nói” cũng sẽ trở thành chuyện nhỏ.

Thông tin về sự kiện
Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc'”
– Thời gian: 14h ngày 17/8/2019
– Địa điểm: Trill Bistro, 98 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đăng ký tham gia ngay tại link: https://bitly.vn/8gdw

“Chồng – việc gì phải giữ!”: Khi sức hút của phái đẹp đến từ sức mạnh bên trong

Bài viết nổi bật

Talk show & Workshop “Chồng – việc gì phải giữ” nằm trong chuỗi dự án “Women Empower Women” do Tạp chí Đẹp tổ chức, đánh dấu hành trình gần hai thập niên trở thành tri kỉ của phái đẹp: trao sức mạnh, chia sẻ, cổ vũ, tôn vinh và nâng tầm giá trị người phụ nữ Việt trong xã hội. Thay vì được diễn ra trong không gian phòng kín quen thuộc, chương trình được tổ chức ngoài trời với không gian thoáng đãng, thoải mái và thân mật.

wew-13
Không gian phá cách và mới lạ của chương trình giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.
wew-11
Dù trời mưa khá to nhưng các khách mời vẫn đến dự đông đủ

Đồng hành cùng Tạp chí Đẹp trong sự kiện này, bên cạnh những diễn giả dày dạn kinh nghiệm  như Đạo diễn Lê Hoàng, Chuyên gia tâm lý/Host Giao Giao, và Chuyên gia trang điểm San Ong; còn có sự góp mặt của hơn 100 khách mời, và đặc biệt là đôi vợ chồng trẻ Chúng Huyền Thanh và Jay Quân. Ngoài ra, một phần không thể thiếu của chương trình là nhà tài trợ Hebora – thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, hương tự thân và sinh lý nữ.

wew-1
Chuyên gia làm đẹp San Ong
Đạo diễn Lê Hoàng và Chuyên gia tâm lý/Host Giao Giao
Đạo diễn Lê Hoàng và Chuyên gia tâm lý/Host Giao Giao
wew-12
Chúng Huyền Thanh và Jay Quân

wew-10

wew-9

Đạo diễn Lê Hoàng nhận được sự quan tâm của các khán giả trong chương trình.
Đạo diễn Lê Hoàng nhận được sự quan tâm của các khán giả trong chương trình.
img_1624
Hebora – thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, hương tự thân và sinh lý nữ

Mở đầu chương trình là cuộc trò chuyện thú vị, dí dỏm và không kém phần… kịch tính của chuyên gia tâm lý Giao Giao và đạo diễn Lê Hoàng xoay quanh căn bệnh ngoại tình thế kỉ của đàn ông và để giữ được hạnh phúc gia đình, phụ nữ nên hay không nên giữ chồng. Từ cuộc trao đổi thẳng thắn giữa hai diễn giả, những vấn đề xoay quanh hôn nhân – gia đình được bóc tách một cách triệt để.

wew-14
Chuyên gia tâm lý Giao Giao và đạo diễn Lê Hoàng đã có một buổi tranh luận thẳng thắn và trực diện, đào sâu nỗi lo của phụ nữ trong vấn đề ngoại tình của chồng.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, 100% đàn ông đều ngoại tình. Phụ nữ muốn chồng giữ vợ trước hết phải giữ mình, không nên mặc cảm, hay có tâm lý phụ thuộc vào người đàn ông, và quan trọng nhất là không được xem nhẹ giá trị của bản thân. Đạo diễn Lê Hoàng quan niệm: “Giữ chồng bằng hình thức không bằng giữ bằng văn hóa bởi đàn ông sợ nhất là phụ nữ trí thức”. Anh đặc biệt nhấn mạnh rằng trí thức là tự làm hài lòng mình, không phải khéo léo làm vừa lòng chồng hay bất kì ai.

Nam ca sĩ Jay Quân là một trong những người đàn ông hiếm hoi tham dự chương trình. Anh đi cùng vợ là người mẫu Chúng Huyền Thanh
Nam ca sĩ Jay Quân là một trong những người đàn ông hiếm hoi tham dự chương trình. Anh đi cùng vợ là người mẫu Chúng Huyền Thanh
wew-25
Sự thẳng thắn, dí dỏm của các khách mời như chuyên gia Giao Giao hay đạo diễn Lê Hoàng giúp không khí chương trình thoải mái và khách tham dự nhiệt tình giao lưu hơn.
wew-28
Tiếp đến là phần trao đổi đặt câu hỏi của khách mời đã góp phần làm bầu không khí thêm sôi nổi và buổi trò chuyện trở nên hấp dẫn hơn.
Phần đối đáp tài tình và thấu đáo của Đạo diễn Lê Hoàng không khỏi khiến các chị em gật gù và phì cười.
Phần đối đáp tài tình và thấu đáo của Đạo diễn Lê Hoàng không khỏi khiến các chị em gật gù và tán thưởng.

Kết thúc phần trao đổi với của đạo diễn Lê Hoàng, lời khuyên để phụ nữ trở nên đẹp hơn chính là: “Phải cho bản thân sự tự do, tự chủ về kinh tế, tự tin và độc lập”.

Nối tiếp chương trình là phần trao đổi của chuyên gia Giao Giao và chuyên gia làm đẹp San Ong. Chị là tác giả của những màn lột xác ngoạn mục giúp phái đẹp cải thiện mối quan hệ gia đình. Nếu đạo diễn Lê Hoàng định nghĩa cái đẹp của phụ nữ xuất phát chủ yếu từ sức mạnh nội tại, thì San Ong lại có cái nhìn tươi mới và phá cách hơn. Theo San Ong, bí quyết đơn giản để làm đẹp mà không cần phấn son chính là “Nhận ra điều tốt đẹp của người khác và trao đi lời khen tặng”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc phụ nữ phải tự tin về bản thân mình hơn.

wew-31
Trong phần chia sẻ của mình, chuyên gia làm đẹp San Ong nhấn mạnh, phụ nữ làm đẹp chỉ đơn giản là một cách yêu quý chính mình không phải làm đẹp vì một ai.
Host Giao Giao và Chuyên gia làm đẹp San Ong giao lưu cùng khách mời.
Host Giao Giao và Chuyên gia làm đẹp San Ong giao lưu cùng khách mời.
wew-34
San Ong mời ngẫu nhiên một bạn với phong cách giản dị, ít chăm chút bản thân để trải nghiệm hoạt động Make-over.
wew-36
Bên cạnh đó, San Ong cũng chia sẻ bí quyết make-up “siêu tốc” chỉ vỏn vẹn 10 phút nhưng vẫn tươi tắn, trẻ trung và rạng ngời.
wew-38
Hoạt động nho nhỏ này giúp các chị em phụ nữ có cái nhìn trực quan về tầm quan trọng của ngoại hình sẽ tác động tâm lý đến người đối diện, từ make-up, kiểu tóc, đến trang phục. Những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại tạo nên một tổng thể hài hòa, giúp phái đẹp trở nên thu hút và quyến rũ hơn.
wew-39
Hoạt động ý nghĩa vào cuối chương trình với tên gọi “Release yourself”, được thực hiện bởi chuyên gia chăm sóc da Nhã Bích – founder của Mineral Spa. Chị Nhã Bích đã hướng dẫn cách massage giảm nhức mỏi và stress đầu – cổ – vai giúp giữ cân bằng sức khỏe, tinh thần mỗi ngày. Các đôi vợ chồng cũng có thể thực hiện phương thức massage này cho nhau để “hâm nóng” tình cảm.
wew-40
Các khách tham dự trải nghiệm hoạt động massage tại chương trình
wew-3
Chuyên gia Giao Giao chụp hình cùng khách tham dự
wew-1
Khách mời nhận quà tặng đến từ nhà tài trợ chính Hebora
wew-4
Chuyên gia Giao Giao, chuyên gia làm đẹp San Ong và khách mời

Chương trình talk show & workshop “Chồng việc gì phải giữ” đã kết thúc thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hơn 100 khách mời tham dự. Thông qua chương trình nhiều chị em phụ nữ đã được “đả thông” quanh câu hỏi muôn thưở “Chồng giữ mình hay mình giữ chồng” và đúc kết được nhiều kinh nghiệm sâu sắc. Với thành công từ chương trình đầu tiên, tạp chí Đẹp sẽ tiếp tục thực hiện các sự kiện tương tự trong thời gian tới nhằm giúp tạo nên một cộng động phụ nữ thế hệ Đẹp mà ở đấy phụ nữ không chỉ trao cho nhau sức mạnh, mà còn là sự tự tin để thêm bản lĩnh thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tạp chí Đẹp chân thành cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ trong chương trình talk show & workshop “Chồng – việc gì phải giữ”:
Nhà tài trợ chính: Nhãn hàng Hebora – viên uống hương tự thân đến từ BEHE
Mỹ phẩm BareSoul
Mầm gạo spa
Đồ nội y cao cấp Zenna
TMV Clear Acnes
Sữa dinh dưỡng MHouse
CND – Creative Nail design cùng các nhà tài trợ khác

26 bí mật về tình dục được bật mí tại Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’”

Bài viết nổi bật

Tại sự kiện Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’” do Tạp chí Đẹp tổ chức ngày 17/8, chuyên gia Tình dục học – Thạc sĩ Đinh Thái Sơn (người đã có 18 năm nghiên cứu về tình dục) đã mang đến cho chị em phụ nữ những kiến thức, lời khuyên hữu ích về “chuyện ấy”, về đàn ông và về chính mình.

Nếu “nằm lòng” và thực hành theo những bài học này, chắc chắn phái đẹp sẽ biết cách làm chủ trong tình yêu cũng như tình dục. Đồng thời chị em có thể biến những cuộc ái ân đang nhạt như ly nước lọc thành ly whishky nồng nàn say đắm. Và khi “sex ‘thông’ thì mọi thứ đều sẽ thông” – như chia sẻ của chuyên gia Đinh Thái Sơn.

MC Thành Trung, HLV Hana Giang Anh, và chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn tại Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’”

Bí mật về tình dục: tình dục gắn với đạo đức sẽ bế tắc

– Tất cả chúng ta đều sinh ra từ năng lượng tình dục, do đó tình dục không bao giờ là xấu.
– Tình dục gắn với đạo đức sẽ không thăng hoa, tình dục gắn với đạo đức sẽ bế tắc.
– Dùng sextoy như một công cụ hỗ trợ, sẽ đưa sự thăng hoa lên tới 70-80%, phần còn lại là do người chồng.
– Phụ nữ phải thấy vui khi ai khen mình “dâm”, không “dâm” là hỏng rồi.
– Phụ nữ có thể nói “không” với tình dục, nhưng phải nói “có” với tình yêu.
– Mỗi người có một sở thích tình dục khác nhau, chỉ có mình hiểu rõ bản thân mình. Vì thế cần thành thật trong chuyện chăn gối.

Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’” thu hút rất nhiều phái đẹp tham gia với những thắc mắc về vấn đề thầm kín

Bí mật về hôn nhân và gia đình: tình yêu đúng nghĩa là trao cho nhau sự tự do 

– Phụ nữ hiểu biết dám bước vào cuộc hôn nhân thì phải dám đối mặt với mọi điều xảy ra, quan trọng là phải có niềm tin với bạn đời.
– Chỉ có sự chân thành, tin tưởng mới giữ được nhau.
– Trao tự do cho bạn đời là cấp độ cao nhất của niềm tin dành cho nhau. Khi tin tưởng nhau, mối quan hệ sẽ trở nên nhẹ nhõm.
– Nên dành tất cả niềm tin cho chồng hơn là theo dõi kiểm soát giữ chồng một cách tiêu cực.
– Trong cuộc sống vợ chồng, chỉ nên “sử dụng” chứ không “sở hữu”, đừng bao giờ nghĩ đến hai từ “của tôi”.
– Tình yêu đúng nghĩa là hãy cho nó sự tự do, tình yêu mất tự do thì “sống không bằng chết”.
– Trong một mối quan hệ, điều nguy hiểm nhất là cố thay đổi người kia.
– Muốn cuộc sống tốt đẹp thì cả hai phải có trạng thái năng lượng cao. Năng lượng cao nhất là khi được là chính mình.
– Tình yêu và tình dục chỉ mang tính chất giai đoạn, không gì là mãi mãi nên đừng níu giữ điều gì cả.

Tại talkshow, MC Thành Trung với lối dẫn chuyện và góc nhìn dí dỏm về sex đã mang đến cho chị em những trận cười sảng khoái, quên đi sự ngại ngùng khi chia sẻ điều thầm kín. Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn (phải) thì chia sẻ những lời khuyên và bài học hữu ích cho chị em về “chuyện ấy”. Khán giả còn được HLV Hana Giang Anh (giữa) hướng dẫn một số động tác để đạt được sự thăng hoa với sex.

Bí mật về phái đẹp: phụ nữ phải trở thành báu vật của đàn ông 

– Đối với phụ nữ: hãy nghe họ nói, khen họ đẹp, cho họ tiền.
– Phụ nữ đạt được năng lượng cao nhất khi cô ấy được tán tỉnh, được ngưỡng mộ và thấy mình xinh đẹp, hấp dẫn.
– Phụ nữ chỉ đẹp khi ra ngoài gặp đàn ông.
– Phụ nữ cần khám phá chính mình, biết điều gì khiến mình hạnh phúc, thoả mãn. Bởi không sách vở, tài liệu nào bao quát được vấn đề của mỗi người.
– Câu tệ hại nhất phụ nữ hay nói là: “Kiếp sau sẽ là đàn ông”, câu nói đó khiến đàn ông cảm thấy bị coi thường.
– Vợ chỉ xấu trong mắt chồng, nhưng đẹp trong mắt người đàn ông khác.
– Không phải giữ một người nào cả, vì chúng ta đều chủ động bước đến mối quan hệ này, do đó phụ nữ phải trở thành báu vật của người đàn ông.

Khán giả chia sẻ những vướng mắc trong chuyện ấy với các diễn giả và chuyên gia tư vấn

Bí mật về đàn ông: nếu đàn ông căng thẳng, hãy đưa họ lên giường!

– Đàn ông rất dễ nuôi, phụ nữ chỉ cần đáp ứng 3 điều này: cho ăn, làm tình và khen họ giỏi.
– Khi đàn ông căng thẳng, hãy cho họ tình dục.
– Phụ nữ hãy luôn coi đàn ông là người bạn tốt.
– Khi đàn ông muốn “chuyện ấy” giống như đứa bé khát sữa cần được mẹ cho bú.

Chuyên gia Tình dục học – Thạc sĩ Đinh Thái Sơn trao quà của nhà tài trợ BEHE cho khán giả đặt câu hỏi hay nhất tại Talkshow

Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’” nằm trong chuỗi sự kiện Women Empower Women của Đẹp có sự tham gia của các khách mời, chuyên gia: MC Thành Trung, chuyên gia Tình dục học Thạc sĩ Đinh Thái Sơn, HLV Hana Giang Anh cùng nhiều khán giả. Sự kiện được tài trợ bởi nhãn hàng BEHE.

Khán giả đến với Đẹp Talkshow: “Sex&Love – ‘Whisky’ hay ‘Nước lọc’” không chỉ được giải đáp những vấn đề khó nói trong “chuyện ấy”, còn được nhãn hàng BEHE trao tặng những món quà ý nghĩa

Các khách mời và diễn giả chụp ảnh với khán giả của sự kiện

Cần gì đến thuốc hay thực phẩm chức năng, có rất nhiều cách để chúng ta sống mãi với tuổi xuân

Bài viết nổi bật

Bắt đầu thay đổi từ những thói quen tưởng chừng không thể đơn giản dưới đây cũng đồng nghĩa với việc bạn đang hướng đến một lối sống kéo dài thanh xuân hiệu quả. 

Nhiều người nghĩ rằng tuổi thọ được quyết định phần lớn dựa vào di truyền. Nhưng gen chỉ giữ một vai trò nhỏ, chính lối sống và thói quen ăn uống lành mạnh mới là nhân tố mang tính quyết định.

1. Tránh ăn quá nhiều

Các nghiên cứu thực nghiệm trên cơ thể người cho thấy, cắt giảm calo sẽ kéo dài tuổi thọ, giảm nguy cơ mắc bệnh, giảm trọng lượng dư thừa và mỡ nội tạng. Hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng và có chế độ nạp vào calo hợp lý để tránh dẫn đến các tác dụng phụ tiêu cực như trầm cảm, tăng cảm giác đói, kiệt quệ, nhiệt độ cơ thể thấp và giảm ham muốn tình dục.

2. Ăn nhiều hạt

Các loại hạt không chỉ giàu chất dinh dưỡng như protein, chất xơ, chất chống oxy hóa và các hợp chất thực vật có lợi… mà còn là nguồn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất bao gồm đồng, magie, kali, folate, niacin, vitamin B6 và vitamin E. Các nghiên cứu chỉ ra rằng ăn nhiều hạt sẽ giúp ích cho sức khỏe tim mạch, huyết áp cao, viêm, đái tháo đường, một số dạng ung thư…

3. Bổ sung thêm nghệ

Khi nói đến bí quyết chống lão hóa thì nghệ là một lựa chọn hoàn hảo. Giá thành rẻ, dễ trồng, dễ tìm, nghệ còn là gia vị quen thuộc trong bếp ăn của hầu hết gia đình người Việt. Hợp chất curcumin có trong nghệ với đặc tính chống oxy hóa và chống viêm, giúp duy trì chức năng não, tim và phổi, cũng như chống lại bệnh ung thư và các bệnh liên quan đến tuổi tác. Nếu không chịu được mùi nghệ tươi hơi  nồng, bạn có thể chọn sử dụng bột hoặc tinh bột nghệ.

4. Ăn thực phẩm thực vật lành mạnh

Ăn nhiều rau củ quả, trái cây, hạt, ngũ cốc nguyên cám có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh và tăng tuổi thọ. Các nghiên cứu đã chứng minh ăn nhiều thực phẩm các nhóm trên sẽ làm giảm nguy cơ mắc ung thư, rối loạn đa chức năng, trầm cảm và suy giảm chức năng não bộ. Bạn nên bỏ hẳn những thói quen ăn uống kém khoa học (như ăn không đúng giờ, bỏ bữa…) và hạn chế ăn nhiều thịt đỏ.

5. Chăm chỉ rèn luyện thể chất

Chúng ta luôn biết việc duy trì hoạt động thể chất có thể giúp bạn khỏe mạnh và tăng thêm tuổi thọ. 15 phút tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng thêm 3 năm tuổi thọ, giảm nguy cơ tử vong sớm đến 4%. Thống kê gần đây cho biết tập thể dục thường xuyên giúp giảm 22% nguy cơ tử vong sớm với người tập luyện dưới 150 phút/tuần, và 28% với người tập trên 150 phút/tuần.

6. Không hút thuốc

Những người hút thuốc có thể mất tới 10 năm tuổi thọ và có nguy cơ tử vong sớm gấp 3 lần so với người không có thói quen này. Một nghiên cứu báo cáo rằng người bỏ hút thuốc ở tuổi 35 có thể kéo dài cuộc sống thêm 8 năm rưỡi, trước 60 tuổi sẽ kéo dài khoảng 3.7 năm, và thậm chí khi từ bỏ thói quen ấy ở tuổi 80, bạn vẫn nhận được lợi ích sức khỏe nhất định. Không bao giờ là quá muộn để bỏ thuốc.

7. Hạn chế các đồ uống có cồn

Rượu làm tăng nguy cơ bệnh về gan, tim và hệ thần kinh nhưng nếu dùng vừa phải rất có lợi cho việc phòng ngừa bệnh tật, cũng như giảm 17-18% nguy cơ tử vong sớm. Rượu vang được cho là đặc biệt có lợi vì chứa hàm lượng chất chống oxy hóa polyphenol cao. Kết quả từ một nghiên cứu kéo dài 29 năm cho thấy những người đàn ông dùng rượu vang có khả năng tử vong sớm ít hơn 34% so với những người thích bia/rượu mạnh.

Các bác sĩ khuyên phụ nữ dùng 1-2 units/ngày hoặc ít hơn (unit = độ cồn x thể tích ÷ 1.000) và tối đa 7 units/1 tuần; trong khi đó nam giới nên duy trì tối đa 3 units mỗi ngày và không quá 14 units/1 tuần. Tuy vậy, không có nghiên cứu nào khẳng định rằng: uống rượu vừa phải sẽ có nhiều lợi ích sức khỏe hơn kiêng rượu. Vậy nên, tốt nhất là đừng sa đà vào các đồ uống có cồn.

8. Duy trì tinh thần vui vẻ và tích cực

Hạnh phúc mang đến những tác động tích cực lên tâm trạng và cả tuổi thọ của bạn. Cảm giác hạnh phúc có thể làm tăng tuổi thọ của bạn một cách đáng kể. Trên thực tế, những người biết tự tạo niềm vui sẽ giảm 3.7% tỷ lệ tử vong sớm.

9. Nuôi dưỡng các mối quan hệ xã hội lành mạnh

Việc duy trì vòng bạn bè lành mạnh có thể giúp bạn sống lâu hơn. Trên thực tế, chỉ cần có 3 mối quan hệ tốt đẹp đã có thể giảm hơn 200% nguy cơ tử vong sớm, đồng thời giúp bạn vơi bớt căng thẳng và lo âu trong cuộc sống – hai thứ rút ngắn đáng kể tuổi thọ của con người. Hay chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra, việc có nhiều người chịu lắng nghe tâm sự hay cùng chung vui bên cạnh các mối quan hệ vợ chồng, gia đình luôn khiến ta cảm thấy vui vẻ và nhẹ nhõm hơn so với việc cứ giữ “khư khư” những nỗi niềm trong lòng.

Cụ thể, phụ nữ bị căng thẳng hoặc lo âu kéo dài sẽ có nguy cơ tử vong vì bệnh tim, đột quỵ hoặc ung thư phổi cao gấp 2 lần; tương tự, nguy cơ tử vong sớm cao hơn đến 3 lần đối với nam giới. Người bi quan có tỷ lệ tử vong sớm cao hơn 42% so với người lạc quan.

10. Sống có ý thức hơn

Kỷ luật, ý thức, tối ưu hiệu quả, có khát khao và làm tốt từng việc nhỏ để thành công là chìa khóa cho “bí kíp” sống lâu. Nghiên cứu trên 1.500 trẻ em chỉ ra, trẻ sống có tổ chức, kỷ luật, kiên trì sẽ sống lâu hơn 11% so với các trẻ còn lại. Và người có ý thức cũng sẽ giữ được sự minh mẫn khi về già tốt hơn, ngăn ngừa bệnh cao huyết áp, tăng sức chịu đựng thần kinh, giảm nguy cơ tiểu đường và tiềm ẩn các bệnh khớp. Họ luôn muốn xây dựng một cuộc sống trọn vẹn nên sẽ ít có phản ứng tiêu cực, biết cách kiểm soát cảm xúc và có trách nhiệm về sức khỏe bản thân.

11. Uống cà phê và trà

Cả hai thức uống này đều giúp giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính. Polyphenol và catechins có trong trà xanh có thể làm giảm khả năng mắc bệnh ung thư, tiểu đường và bệnh tim. Tương tự, cà phê giúp hạn chế bệnh tiểu đường loại 2, bệnh tim, một số bệnh ung thư và bệnh não như Alzheimer và Parkinson. Người uống trà và cà phê sẽ giảm thiểu 20-30% nguy cơ  tử vong trước tuổi thọ trung bình, với điều kiện tiêu thụ một lượng dùng vừa đủ, không quá 400mg/ngày và tránh dùng trước khi ngủ.

12. Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ chất lượng đóng vai trò rất lớn trong việc khôi phục tế bào, hồi phục sức khỏe và tăng tuổi thọ. Thời gian ngủ cũng là một yếu tố quan trọng, ngủ quá ngắn hoặc quá dài đều có hại. Nếu ngủ ít hơn 8 tiếng, nguy cơ giảm tuổi thọ sẽ tăng 12%; ngủ nhiều hơn khuyến nghị 2 tiếng, nguy cơ chết trước tuổi thọ trung bình sẽ tăng 38%. Việc thiếu ngủ sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh như tiểu đường, tim mạch, béo phì, trầm cảm, tâm lý không ổn định và suy giảm khả năng hoạt động.