10 video âm nhạc thống trị Youtube năm 2014

Giải Trí

Hàng loạt sự kiện diễn ra trong năm nay từ chính trị, kinh tế, văn hoá nghệ thuật đều đã khẳng định năm 2014 đích thực là năm dành cho phái đẹp: Danh sách các MV được xem nhiều nhất trên Youtube có đến 8/10 là của các quý cô. Chia buồn nhé, các chàng trai!

Hãy cùng Đẹp đếm ngược bảng xếp hạng của Top 10 nhé!

10. “Anaconda” của Nicki Minaj

Nicki Minaj tung MV “Anaconda” vào ngày 19/8/2014, hiện đã cán mốc 327 triệu lượt xem.

9. “Shake It Off” của Taylor Swift

Công chúa Taylor Swift ra mắt “Shake it off” cũng trong tháng 8 trước khi tung ra siêu hit “Blank Space” vào tháng 11, và hiện thời “Shake it off” cũng đã được hơn 358 triệu lượt xem.

8. “All About That Bass”  của Meghan Trainor

Cô nàng Meghan Trainor đã chứng minh thành công phương châm “hữu xạ tự nhiện hương” của mình bằng con số 364 triệu lượt xem dành cho MV “All About That Bass”.

7. Sia với ca khúc “Chandelier”

Nhiều người cho rằng MV này thành công một phần nhờ màn biểu diễn của vũ công nhí Maddie Ziegler, nhưng không thể phủ nhận được giọng hát của Sia quá tuyệt vời; có lẽ 370 triệu lượt xem cũng đủ chứng minh sức hút của MV này.

6. “Fancy” của đôi song ca Iggy Azalea và Charli XCX 

Không còn gì bàn cãi về sức nóng của MV này nữa khi mà MV đã đạt được hơn 387 triệu lượt xem.


5. Jason Derulo ft. Snoop Dogg với bài “Wiggle”

Chúc mừng Jason Derulo và rapper Snoop Dogg là các chàng trai đầu tiên đã đặt chân vào Top 10 MV được xem nhiều nhất trên Youtube với 401 triệu lượt xem.


4. Shakira ft. Carlinhos Brown tưng bừng với“La La La” 

Cuồng nhiệt cùng World Cup 2014 tại Brazil, Shakira cũng “ghi bàn” vào danh sách của Youtube bằng ca khúc chủ đề “La La La” với 419 triệu lượt xem.


3.  “Can’t Remember to Forget You” của đôi song ca nóng bỏng Shakira và Rihanna

Shakira đang cạnh tranh với chính bản thân mình, với vị trí thứ 3 là một sản phẩm kết hợp cùng Rihanna “Can’t Remember to Forget You” đạt mốc 443 triệu lượt xem.

2. “Bailando” của Enrique Iglesias ft. Descemer Bueno, Gente De Zona

Chàng ca sĩ Enrique Iglesisas với 589 triệu lượt xem dành cho MV “Bailando” đã giành được vị trí thứ 2 trong danh sách, chúc mừng nhé Enrique!

 

1. Katy Perry ft. Juicy J với “Dark Horse”

Katy Perry đã giành vị trí Top 1 trong danh sách với MV hài hước “Dark Horse”, Nữ hoàng Ai Cập đã bay lên vị trí số 1 với bệ phóng khó mà đánh bại được là 717 triệu lượt xem. Xin chúc mừng chiến thắng tuyệt đối của Katy Perry!


 Duy Uyên

Biên dịch từ: Mashable

logo 

Thực hiện: depweb

10/12/2014, 17:21