10 màu sơn đình đám nhất

Xu Hướng Làm Đẹp

1. Revlon Nail Enamel in Popular

Trong nền nước sơn màu hồng lilac (hồng phớt) có lẫn hạt kim tuyến ánh bạc nhuyễn, giống trang phục của vận động viên trượt băng nghệ thuật. Màu sơn này rất hợp với các bạn có làn da trắng hồng.


 

2. CK One Nail Polish in Cool

Dành cho các bạn có phong cách rock chic. Nền đen và những hạt lấp lánh ánh cầu vồng, đem lại cho bạn sự cá tính mà vẫn phảng phất đôi chút điệu đà.

 

3. Essie Nail Lacquer in Leading Lady

Nếu thích màu đỏ quý phái bạn không thể bỏ qua được màu sơn đỏ thẫm ánh kim lấp lánh của Essie. Hãy thêm nó vào bộ sưu tập cùng với son đỏ mận của đôi giày cao gót đỏ.

 

4. Estee Lauder Pure Color Nail Polish in Smashed

Móng tay của bạn sẽ được nhuộm màu của đại dương sâu thẳm, màu xanh navy ánh tím cùng với những đốm sáng như thạch anh trong đêm.

 

5. Nails Inc Polish in Chelsea Square

Với 2 lớp sơn, móng tay của bạn được phủ một lớp kim tuyến màu đồng đỏ lấp lánh rất party, còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình màu sơn sống động này.

 

6. OPI Nail Lacquer in The Living Daylights

Trên nền sơn nâu sẫm, những hạt kim tuyến lấp lánh to bản sẽ giúp đôi tay bạn trở nên nổi bật khi hòa mình vào vũ điệu sôi động của đêm tiệc.

 

7. Topshop Nail Polish in Razmataz

Bạn có thể làm rất nhiều điều với chai sơn này. Lớp sơn trong có thể khuấy lên để tạo thành hỗn hợp sơn màu tím nhạt ánh kim. Lớp bên trên có thể làm sơn bóng?

 

8. Deborah Lippmann Nail Lacquer in Ray Of Light

Màu xanh chứa hạt lấp lánh vàng, dưới ánh sáng đèn, bạn sẽ thấy chúng khúc xạ và tạo ra những tia sáng đỏ, xanh và vàng đồng.

 

9. Sally Hansen Gem Crush Nail Color in Big Money

Những hạt nhuyễn màu vàng đồng và hồng hòa trộn vào nhau. Khi sơn lên, móng tay như được phủ một lớp trang sức vàng.

 

10. Butter London Nail Lacquer in Jack The Lad

Còn gì tuyệt hơn khi kết hợp trang sức ánh kim với màu sơn xanh lá cây lấp lánh, ngọc lam và màu xanh ánh vàng kết hợp với nhau.

 

Tùng Sơn

Theo f

Thực hiện: depweb

15/12/2012, 21:27