"Zombie đại hạ giá": Góc nhìn hài hước và đầy tình cảm về zombie - Tạp chí Đẹp

“Zombie đại hạ giá”: Góc nhìn hài hước và đầy tình cảm về zombie

Giải Trí

Khác hẳn với những bộ phim thể loại zombie trước đây của xứ Kim Chi, “Zombie Đại Hạ Giá” như một món ăn mới lạ dành cho khán giả yêu điện ảnh. Kết hợp một chút ý nghĩa, tình cảm của “Train To Busan” cùng một chút rùng rợn, đáng sợ của “Dạ Quỷ”, “Zombie Đại Hạ Giá” chính là bộ phim zombie Hàn Quốc ấn tượng nhất mùa Valentine Trắng sắp tới. Bộ phim mang đến đủ đầy cảm xúc cho khán giả trải dài theo những phân đoạn hành động và đan xen đó là yếu tố hài hước vô cùng duyên dáng.

 Bộ phim mang đến đủ đầy cảm xúc cho khán giả trải dài theo những phân đoạn hành động và đan xen đó là yếu tố hài hước vô cùng duyên dáng.
Bộ phim mang đến đủ đầy  cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác nhau cho khán giả.

Trailer chính thức của “Zombie Đại Hạ Giá” gây ấn tượng mạnh mẽ với những thước phim hành động kết hợp hài hước và tình cảm lãng mạn. Phân đoạn hàng loạt zombie xuất hiện ở đầu trailer khiến người xem lầm tưởng đây là những con zombie kẹt lại sau chuyến tàu của “Train To Busan“. Bên cạnh đó là những màn rượt đuổi giữa người và zombie, những khuôn mặt đầy máu và những ánh mắt thèm khát tột cùng.

Ngoài những phân đoạn hành động, trailer còn mang đến cho khán giả một câu chuyện tình cảm giữa cậu zombie soái ca và nàng út của một gia đình quái dị. Màn rung động này hứa hẹn sẽ là một điểm sáng khiến bộ phim trở thành lựa chọn phù hợp cho các cặp đôi vào dịp Valentine trắng năm nay.

Điểm nhấn của bộ phim chính là câu chuyện tình cảm giữa cậu zombie soái ca và nàng út của một gia đình quái dị.

Đặc biệt hơn, trong “Zombie Đại Hạ Giá”, zombie không còn là xác sống máu lạnh chuyên đi hút máu khiến mọi người không còn xa lánh và sợ hãi. Mà ngược lại, các zombie cùng chung sống chan hòa và giúp đỡ con người dưới một mái nhà. Thậm chí, con người đều ao ước được trở thành zombie để khỏe mạnh hơn, cường tráng hơn và sống yêu đời hơn. Bên cạnh đó, sự đối nghịch về cuộc rượt đổi trốn chạy zombie lại trở thành khát khao được loài khát máu cắn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Phim “Zombie Đại Hạ Giá” chính thức khởi chiếu toàn quốc ngày 15.03.2019.

Thực hiện: depweb

28/02/2019, 18:00