Xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy, Diễm My thu hút tất cả ống kính trên đường phố Seoul

Giải Trí

img_2813

Chiếc đầm cúp ngực dài bó sát metalic đang là hot trend hiện nay, tôn lên vóc dáng đồng hồ cát của nữ diễn viên 9x. Điểm nhấn của cả bộ cánh là những họa tiết thêu tay ấn tượng ngay chính giữa với đủ cá gam màu đỏ, xanh nổi bật. Chiếc áo choàng đen được kết hợp khéo léo bằng cách khoác hờ hững trên vai, khiến nữ diễn viên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.

img_2786

Bộ trang phục thứ hai là một tổng thể rất cân đối hài hòa với tông màu trầm xen lẫn những mảng nổi bật. Bên cạnh đó, bộ cánh của Diễm My còn gây ấn tượng bởi họa tiết thêu tay đầy kỳ công phía sau. Vì thế, dù không đầu tư quá nhiều vào phụ kiện ngoài đôi khuyên tai kim loại dáng bắt mắt, Diễm My vẫn thực sự nổi bật.

img_2788
Bộ cánh của Diễm My gây ấn tượng bởi họa tiết thêu tay kỳ công phía sau nên dù không đầu tư nhiều vào phụ kiện ngoài đôi khuyên tai nhưng Diễm My vẫn nổi bật

Không ngại ngần chọn đôi giày đế đỏ trứ danh cao tới 20cm và kiểu tóc ép suôn, Diễm My như hoá người mẫu quyền lực đang sải bước trên sàn catwalk tại SFW.

img_2798

Sau chuyến đi này, Diễm My sẽ có chuyến công tác dài ngày tại Nhật Bản. Cô cũng đang trong giai đoạn thu âm hậu kỳ cho một bộ phim trinh thám mới. Song song với các dự án điện ảnh, Diễm My vẫn trau dồi kiến thức để có thể trở thành một diễn viên – một doanh nhân đa năng trong thời gian tới.

img_2815

Xem thêm hình ảnh của Diễm My trong ngày thứ 2 tại sự kiện Seoul Fashion Week:

img_2791

img_2814

img_2810
img_2805

img_2793
img_2795
img_2806

Thực hiện: depweb

19/10/2017, 08:04