Xu hướng “Sliver eyeliner” thống lĩnh sàn catwalk

Review

Nếu như chuyên gia trang điểm Peter Phillips của Dior đã dành cả một tuần để cắt tay 70 mảnh decan đặc biệt có thể dán lên mi mắt của các cô người mẫu, thì chuyên gia trang điểm người Nga Ernest Munatiol đã bỏ đi gần 17 hộp phấn nhũ mắt bạc, vàng đồng và đen để tạo khối chuẩn cho đôi mắt mang hơi hướng” Glam Punk” mà Karl vẽ cho buổi trình diễn của Chanel.

 

Chanel Haute Couture 2014- 2015 (Ảnh: vouge.uk)

Xu hướng “Sliver liner” tuy không thực mới mẻ trên sàn catwalk những mùa mốt gần đây, nhưng năm 2014 này các chuyên gia trang điểm đã đem lại vẻ đẹp cực kì hiện đại khi gắn chúng cùng với các bộ trang phục. Có thể thấy trong cả BST của Dior và Chanel từ phong cách trang điểm cho tới trang phục, những người mẫu đều toát lên vẻ đẹp mong manh như những bông hoa  (Dior) hoặc đầy cảm hứng đồ họa tương lai “futuristic graphic” (Chanel). Mỗi bước đi của họ đều hút hết mọi ánh sáng của sân khấu.

 

Dior Couture Fall 2014- 2015 (Ảnh: vouge.uk)

Bạn sẽ tự hỏi rằng: xu hướng này của sàn catwalk liệu có hợp với mình không, hoặc không biết kết hợp các sắc nhũ và màu kim loại như thế nào.

Chúng tôi xin trả lời rằng: họ có thể đẹp, tại sao chúng ta lại không?

Bởi xu hướng này hoàn toàn có thể biến đổi với rất nhiều cách phối hợp màu sắc cũng như dạng khối khác từ màu đen than cho tới xanh navy, từ dạng màu lấp lánh cho tới màu lì.

Ngay cả Keiko Lynn – blogger nổi tiếng cũng hô biến đường kẻ này thành cách trang điểm đúng xu hướng nhưng vẫn là của riêng mình, cô ấy gọi chúng là Smokey Liner.

 

 

 

Các sản phẩm cô ấy đã dùng:

 

 

Từ trái qua:

Urban Decay 24/7 Glide-on eye pencil in “Cuff” – 20$

 MAC Pearlglide Intense Eyeliner in “Petrol Blue” – 22$

Urban Decay Shadow Pencil Blending Brush – 4$

Too Faced Lash Injection mascara – 14$

Tất cả các sản phẩm này đều có thể mua trên trang web sephora.com

Bài: Cherry

logo

Tham khảo: Xu hướng mascara màu sắc của năm 2014

Thực hiện: depweb

25/07/2014, 15:02