Xu hướng làm đẹp nổi bật tại Quả Cầu Vàng (P.2)

Xu Hướng Làm Đẹp

Xu hướng tóc đuôi ngựa

Mái tóc đuôi ngựa của Julianna Margulies được cột thẳng mượt, trông rất giống với cách tạo hình người mẫu trong show Jason Wu Xuân 2012.

 

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp của Debra Messing được thiết kế với một phần tóc quấn quanh dây chun cố định nút thắt, tạo vẻ ngoài vừa giản dị như đang ở phòng tập gym lại vừa thanh lịch, trang trọng trên thảm đỏ.

Bà mẹ tương lai Kristen Bell lựa chọn tạo kiểu phần tóc mái uốn ôm lấy mặt để tôn lên phần tóc cột đuôi ngựa lỏng đánh rối hiện đại của mình.

Phần tóc mái xinh xắn, dễ thương của Zooey Deschanel trở thành tâm điểm trong kiểu tóc cột đuôi ngựa với lọn xoăn đuôi cổ điển này.

Xu hướng tóc búi bồng cao

Kiểu đầu búi bồng của Eva Longoria có lẽ là kiểu tóc có độ bồng cao nhất trong số các người đẹp tại lễ trao giải Quả cầu vàng năm nay.

Juliane Hough thổi một làn gió mới tới thảm đỏ Quả cầu vàng 2013 với kiểu tóc búi hất ngược ra sau đánh rối đầy quý phái, lịch lãm.

Để hài hòa với kiểu tóc búi phồng cao đằng sau, Adele giữ mái mượt thẳng hơi ôm ở phía trước.

Tóc cuộn kiểu Pháp là kiểu tóc cổ điển mà lộng lẫy trên các sự kiện thảm đỏ. Julianne Moore đã khéo léo thêm độ cao bồng cho kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt này.

Xu hướng kẻ mắt đậm

Nhũ mắt màu sâm-panh giúp làm nhẹ đi đường kẻ đen dày quanh đôi mắt xanh của Jennifer Lawrence.

Viền kẻ mắt khói đậm của Claire Danes mang lại cho đôi mắt một hiệu ứng hòa tan như ảo ảnh, rất đằm thắm, bí ẩn.

Kiểu kẻ mắt màu mận cho mí mắt trên và dưới đã thực sự tôn lên đôi mắt sáng màu của Kaley Cuoco.

 

Đường kẻ mắt mèo dày đậm của Adele rất chuẩn xác, mẫu mực, đem lại cho đôi mắt cô nàng hình dàng thon dài, nữ tính mà vẫn sắc sảo.

Hàng mi dưới của Zooey Deschanel nổi bật với nhiều kẻ mắt và mascara, trong khi hình dáng đuôi mắt mèo mang lại cho cô nàng vẻ ngoài đầy mời gọi, quyến rũ.

Đằng sau hàng mi dài miên man của Eva Longoria, đường kẻ mắt đậm tạo cho cô vẻ ngoài toàn diện, đồng bộ chỉn chu, lịch lãm mà không cứng nhắc.

Bảo Anh (theo Bellasugar)

Thực hiện: depweb

16/01/2013, 09:01