"Xin Chào Jadoo" - tựa phim hoạt hình "quốc dân" của Hàn Quốc chinh phục khán giả Việt - Tạp chí Đẹp

“Xin Chào Jadoo” – tựa phim hoạt hình “quốc dân” của Hàn Quốc chinh phục khán giả Việt

Giải Trí

Là thương hiệu hoạt hình đình đám được đông đảo khán giả Việt yêu thích, “Xin Chào Jadoo” (tựa gốc: “Hello Jadoo)” sẽ tham gia “cuộc đua” hoạt hình cuối năm với dự án điện ảnh đầu tiên. 

“Hello Jadoo” là một bộ truyện tranh được họa sĩ người Hàn Quốc Lee Bin xuất bản vào năm 1997. Dựa trên bộ truyện nổi tiếng này, đài SBS, Tooniverse và Atoonz đã đồng sản xuất bộ phim hoạt hình có cùng tên lần lượt vào các năm 2011, 2012, 2015 và 2017. Khi được chiếu trên SBS, “Hello Jadoo” trở thành “cơn sốt” và đạt rating cao nhất toàn quốc lên đến 6,4%. Không chỉ trở thành hiện tượng ở Hàn Quốc, “Hello Jadoo” còn được trình chiếu tại nhiều quốc gia khác, trong đó có cả Việt Nam.

Là sản phẩm điện ảnh đầu tiên sau hơn 2 thập kỷ “tung hoành” màn ảnh nhỏ, “Xin Chào Jadoo” sẽ phải mang đến cốt truyện độc lạ, hấp dẫn để thu hút khán giả. Trong phim điện ảnh lần này, nữ chính Jadoo bỗng chốc trở thành “thánh nữ xuyên không” khi bất ngờ bị hút vào thế giới trong trang truyện. Cô bé bất đắc dĩ hóa thân thành nhân vật chính trong 2 giai thoại cổ tích nổi tiếng, đó là “Lọ Lem” và “Hansel & Gretel”. Liệu Jadoo sẽ mang đến những cái kết “khác nguyên tác” thú vị ra sao, và làm cách nào để trở về thế giới thực?

Dù là phim thiếu nhi với nhiều tình huống gây cười nhưng “Xin Chào Jadoo” vẫn có những bài học sâu sắc, ý nghĩa mà khán giả nhí lẫn người lớn có thể học hỏi. Sức mạnh tình thân cũng trở thành điểm sáng xuyên suốt câu chuyện thông qua mối quan hệ khăng khít, đôi lúc dở khóc dở cười nhưng vẫn đầy tình yêu thương của đại gia đinh nhà Choi.

Bộ phim hiện đã có mặt tại các cụm rạp trên toàn quốc, hứa hẹn mang đến làn gió mới vào những câu chuyện cổ tích quen thuộc.

Tác giả: Đẹp Movie

16/12/2023, 12:00