Xấu bẩm sinh

Giải Trí

Aston KutcherĐâu rồi hình ảnh hoàng tử đẹp trai Aston Kutcher. Giờ mới biết tại sao gần đây chàng hay đội mũ và thắt khăn. Lý do thật đơn giản, chàng muốn giấu đi mảng “sân bay” đang trong thời kỳ mở mang bờ cõi. Phải chăng cô nàng Demi đã đổ vấy tuổi già sang cho chàng phi công trẻ?

Sienna Miller
Người đẹp hay quái thú? Thật khó có thể nói chính xác về cô nàng diễn viên Sienna Miller bởi đôi bàn tay lông lá đen thui như đến từ hành tinh khỉ. Thế mới biết không phải người đẹp nào cũng nuột nà như trên phim ảnh.

Cat DeeleyTừ lâu, cô đào bốc lửa Hollywood – Cat Deeley vẫn được nhắc tới như là một người đẹp toàn diện với nụ cười Colgate, thân hình Mannequin, làn da Body Shop, hoàn thiện đến bất ngờ. Cho tới một hôm, cái xấu tự dưng lòi ra khiến thiên hạ tha hồ mà trầm trồ. Hóa ra Cat có một bàn chân kỳ quặc. Ngón cái choãi ra quá mức như thể đi lạc đường. Khổ thân Cat, từ nay chẳng dám diện xăng đan tới đâu cả.

Paris Hilton
Khoan hãy bàn tới phong cách trình diễn nhún cột thô bỉ, bởi vì lúc này chúng ta đã phát hiện ra một điều khoái trá hơn nhiều. Paris Hilton có cánh tay dài… miên man quá đỗi. Nếu nàng kêu khẹc khẹc chắc nhiều người tưởng đười ươi xổ lồng.

Jim Carrey
Chỉ khi cạo trọc đầu, chân tướng quái dị của chàng diễn viên hài Jim Carrey mới hiện nguyên hình. Hãy nhìn kĩ chiếc tai của chàng mà xem. Nó nhọn và dài y chang đôi tai của người ngoài hành tinh.

Thực hiện: depweb

03/02/2005, 09:48