“Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát”: Phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị tung trailer đầy ma mị

Giải Trí

“Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát” – tác phẩm best seller suốt hai năm liên tiếp theo The New York Times đã chính thức tung poster và trailer phim, báo hiệu ngày khởi chiếu đã tới rất gần!

“Where The Crawdads Sing” (“Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát”) là tác phẩm để đời của nữ nhà văn Delia Owens khi liên tục nằm trong danh sách bán chạy nhất của tờ The New York Times và đã gần chạm mốc 10 triệu bản trên toàn thế giới. Sách đã được chuyển thể thành phim điện ảnh dưới sự nhào nặn của nữ đạo diễn Olivia Newman cùng biên kịch Lucy Alibar (biên kịch gia từng nhận đề cử Oscar 2013 với kịch bản chuyển thể của phim “Beast of the Southern Wild”). Ba diễn viên thủ vai những nhân vật chính trong phim bao gồm Daisy Edgar-Jones (vai Kya), Taylor John Smith (vai Tate Walker) và Harris Dickson (vai Chase Andrews).
Mới đây, nhà phát hành của bộ phim đã tung ra ba tấm poster chính thức của phim. Bộ ba poster ma mị khiến khán giả tò mò xen lẫn hứng thú khi gương mặt của nữ chính Kya được đặt ở giữa nhưng chỉ có tấm thứ ba được thấy rõ, còn lại thì bị làm mờ và cắt đi nửa trên khuôn mặt. Chuyện phim xoay quanh cái chết bí ẩn của Chase Andrews – bạn trai của Kya. Cái chết của Andrews khiến cả thị trấn nơi hai người sinh sống trở nên hỗn loạn. Từ đây quá khứ bí ẩn của Kya cũng dần được hé lộ…
Không chỉ là một tác phẩm xuất sắc về tâm lý con người, “Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát” còn được pha trộn yếu tố trinh thám với những tình tiết bùng nổ. Chính vì thế, trailer của phim cũng đầy những chi tiết kịch tính khiến khán giả đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó, một yếu tố gây bùng nổ khác chính là phần âm nhạc tuyệt diệu tới từ nữ ca sĩ – nhạc sĩ tài năng Taylor Swift. Ca khúc “Carolina” được cô viết và thể hiện riêng cho bộ phim đã truyền tải cảm xúc của Kya trong phim một cách trọn vẹn, giúp khán giả dễ dàng hòa mình hình dung được câu chuyện trong trailer hơn.
Ngay khi tung bộ poster và trailer, “Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát” đã cho khán giả thấy phim đang hội tụ những yếu tố như: Kịch bản tốt, dàn diễn viên thực lực cùng yếu tố kinh dị, trinh thám tâm lý dễ dàng cuốn hút người xem. Với những yếu tố trên, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng phòng vé mùa hè này, một tác phẩm “phải xem” dành cho những fan điện ảnh chính hiệu. Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 22.07.2022.

Bài: Đẹp Online

23/03/2022, 22:00