“X-Men: Dark Phoenix” tung trailer cuối cùng, hé lộ cuộc chiến đẫm máu

Giải Trí

“X-Men: Dark Phoenix” (tựa Việt “X-Men: Phượng hoàng trỗi dậy”) là bộ phim đánh dấu 20 năm thương hiệu X-Men ra mắt khán giả, hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Ngày 17/4 vừa qua, hãng Fox vừa tung ra trailer cuối cùng phim“X-Men: Dark Phoenix”, chính thức hé lộ câu chuyện về sự biến đổi của Jean Grey (Sophie Turner) khi bị thực thể khác chiếm lấy cơ thể và tâm trí.

Là một trong những dự án siêu anh hùng hoành tráng năm 2019, bom tấn chính là chương đen tối nhất của các dị nhân non trẻ. Họ không chỉ đối đầu với kẻ thù mới mà còn phải chịu nhiều mất mát, tổn thương khi chiến đấu với người thân của mình.

Đoạn trailer mở đầu bằng nhiệm vụ giải cứu các phi hành gia trong không gian của nhóm X-Men.

Sau 2 đoạn trailer, nguồn gốc sức mạnh Dark Phoenix trong người Jean Grey mới được khắc họa cụ thể. Với ước mong hòa thuận với loài người, Giáo sư X (Charles Xavier) cùng nhóm X-Men thực hiện nhiệm vụ cứu các phi hành gia NASA bị tai nạn trên bầu khí quyển.

Jean Grey bị một thực thể ngoài vũ trụ chiếm hữu cơ thể.

Lúc này, một thực thể từ ngoài vũ trụ bỗng chốc nhập thẳng vào người Jean Grey. Những tưởng đã chết, cô nàng trở về với một tính cách và sức mạnh khác hẳn. Nữ dị nhân càng thay đổi với sức mạnh bí ẩn ngày một lớn dần. Mỗi khi mất kiểm soát, Jean lại gây nguy hiểm cho mọi người.

Nữ ác nhân bí ẩn do Jessica Chastain tiếp tục xuất hiện và cám dỗ Jean Grey bộc phát năng lượng Phoenix Force (Thế lực Phượng hoàng) mạnh mẽ bên trong cơ thể và chống lại những người bạn cũ, đồng đội của mình.

Nữ ác nhân bí ẩn bắt đầu thao túng cô nàng.

Sức mạnh Dark Phoenix được xây dựng giống với nguyên tác truyện tranh khi tiêu diệt mọi thứ trên đường đi cho đến khi chọn được vật chủ thích hợp. Nó sẽ ban sức mạnh bá đạo cho người được chọn nhưng cũng khiến họ trở nên xấu xa, tàn bạo. Nhóm X-Men không chỉ phải đối đầu với thế lực đáng gờm bên ngoài mà còn là những xung đột nội bộ khi một bên muốn bảo vệ, phe kia lại muốn tiêu diệt Jean Grey.

Đoạn trailer khiến khán giả nín thở bởi kỹ xảo hoành tráng.

Lần lượt từng dị quen thuộc đều bị đánh bại dưới tay Jean Grey như Magneto (Michael Fassbender), Quicksilver (Evan Peters),… Thậm chí, cả Magneto lẫn Giáo sư X cũng bị ngọn lửa Phượng hoàng nuốt chửng. Những hình ảnh bi thương khiến người xem lo lắng cho tương lai của nhóm dị nhân trẻ tuổi. “X-Men: Dark Phoenix” hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim xuất sắc, cảm xúc và mãn nhãn bậc nhất thế giới siêu anh hùng.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 07/06/2019.

Bài: PV 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

18/04/2019, 07:00