Wren Evans trở lại sân chơi Vpop với phong cách “Việt Kiều” siêu ngầu - Tạp chí Đẹp

Wren Evans trở lại sân chơi Vpop với phong cách “Việt Kiều” siêu ngầu

Giải Trí

Thay đổi từ hình tượng đến màu sắc âm nhạc, chàng tân binh của dòng nhạc pop Wren Evans khiến người hâm mộ trầm trồ với những bước tiến mới trên con đường nghệ thuật.

Wren Evans – tài năng trẻ của làng giải trí Việt nay đã chính thức trở lại với sân chơi Vpop sau 6 tháng im hơi lặng tiếng. Từng cho ra đời nhiều bản hit như “Thích Em Hơi Nhiều”, “Baby With You”,… lần tái xuất này của Wren được khán giả đặt nhiều kỳ vọng. Những tưởng chàng trai 10X sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những bản tình ca da diết, nhưng sự thật lại vượt ngoài mong đợi!

Cuối tuần qua, Wren Evans có những bật mí đầu tiên về sự trở lại của mình. Trên các tài khoản mạng xã hội, anh đăng tải poster cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Việt Kiều”, kèm theo mốc thời gian 20:00 ngày 25.05.2023. Chỉ một vài hình ảnh nhá hàng cũng đủ khiến người hâm mộ bất ngờ vì tạo hình hoàn toàn mới của anh chàng. Không còn gắn bó với màu tóc sáng đặc trưng, Wren trở về với màu tóc đen cùng phần phong cách mới lạ, cầu kỳ hơn.

Với “Việt Kiều”, Wren Evans chia sẻ: “Trong suốt nửa năm qua, Wren liên tục đặt nhiều câu hỏi cho bản thân. Mình là ai, âm nhạc của mình sẽ đại diện cho điều gì, và liệu có giới hạn nào cho nghệ thuật hay không?” – Anh nói thêm – “Sau khi giải đáp được những thắc mắc này, mình đã ‘chơi’ hết sức với ‘Việt Kiều’”. Bằng sự quyết tâm, Wren Evans sẽ tiết lộ một khía cạnh chân thật nhất về chính anh, cũng như những câu chuyện, những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống mà anh muốn truyền tải đến công chúng trong lần tái xuất này.

Tác giả: Đẹp Online

25/05/2023, 12:56