Wowy được dẫn dắt từ một nguồn năng lượng kỳ bí để viết lời cho đoạn tình huyền sử trong “Đôi Mi Em Đang U Sầu” của Đông Nhi

Giải Trí

Mới đây, Đông Nhi đã tổ chức buổi ra mắt MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu” với sự tham gia của dàn khách mời trong MV cũng như đông đảo khán giả. Vượt qua những khó khăn của bối cảnh dịch bệnh, sản phẩm hợp tác hoành tráng giữa Đông Nhi – Wowy đã được ra mắt, mở ra ngoại truyện huyền sử khác của “Trọng Thuỷ – Mị Châu”. 

Trong buổi ra mắt MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu”, các khán giả tham gia sự kiện không khỏi “nổi da gà” khi chứng kiến một màn trở lại đầy hoành tráng của Đông Nhi, với sự kết hợp đầy “ăn ý” giữa cô và Wowy. Nam rapper chia sẻ rằng, anh và Đông Nhi gặp nhau lần đầu tiên vào 1 năm trước khi cô tham quan một buổi triển lãm nghệ thuật đương đại do anh tổ chức. Tại đây, nữ ca sĩ đã thể hiện sự ngưỡng mộ với tài năng của Wowy, và ngỏ lời hợp tác với anh trong dự án trở lại của cô. 

Liền ngay sau đó, Wowy đã nhận lời tham gia vào sản phẩm “Đôi Mi Em Đang U Sầu” của người đồng nghiệp sinh cùng năm. Khi nhận được ý tưởng về câu chuyện huyền sử “Trọng Thuỷ – Mị Châu”, Wowy bật mí rằng đoạn rap dù là anh viết nhưng cũng không phải là do anh viết. Theo đó, trong lúc sáng tác, anh đã hoàn toàn nhập tâm vào ý tưởng MV và câu chuyện huyền sử được gài gắm. Điều đó khiến anh cảm nhận việc viết nhạc lần này không phải do phía bản thân anh tự điều khiển, mà từ một nguồn năng lượng kỳ bí đã dẫn dắt anh. 

Vì thế, “Đôi Mi Em Đang U Sầu” là sự pha lẫn chút đương đại và sự ma mị ảo giác, cùng với chân tình từ những lời hẹn hò của chuyện tình đôi lứa “Trọng Thuỷ – Mị Châu”. Đây là ca khúc mới nhất đánh dấu sự quay lại đường đua âm nhạc của Đông Nhi, kết hợp với nam rapper Wowy cùng hội bạn thân “đình đám” đóng vai cameo trong MV của cô. Trong vòng chưa đầy 24 tiếng, sản phẩm đã nhanh chóng đứng top 1 bảng xếp hạng iTune Việt Nam, và đang trên đà cán đích top 1 thịnh hành trên Youtube.

Bài: Đẹp Online

26/04/2022, 12:36