Wowy bất ngờ khi tác phẩm nghệ thuật đương đại của mình được Thái Công dành lời khen ngợi

Giải Trí

Xuất hiện trong công trình nghệ thuật mới nhất của Thái Công, tác phẩm nghệ thuật của Wowy hợp tác cùng Tuấn Andrew Nguyễn đã nhận về nhiều lời khen,với những tác phẩm không chỉ đẹp mắt mà đem đến nhiều giá trị.  

Thái Công là NTK nội thất người Đức gốc Việt, từng làm việc với nhiều nhân vật mang tầm ảnh hưởng lớn. Những dự án công trình mà Thái Công thực hiện đều thuộc top những dự án sang trọng, với chi phí đầu tư đắt đỏ. Trong khi đó, Wowy là một rapper đa tài, có phong cách nghệ thuật riêng biệt và hoạt động khá nhiều trên các lĩnh vực nghệ thuật từ âm nhạc, điện ảnh, thời trang tới nghệ thuật đương đại. Đặc biệt, những tác phẩm nghệ thuật đương đại của Wowy hợp tác cùng Tuấn Andrew Nguyễn cũng được triển lãm tại nhiều trung tâm nghệ thuật, bảo tàng nghệ thuật thế giới: Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Châu Âu…Sự hợp tác giữa Thái Công và Wowy chắc chắn sẽ mang đến điều thú vị cho khán giả.

Tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong công trình là tác phẩm thuộc “Tận cùng giấc mơ cùng tận” – bộ sưu tập mà Wowy từng triển lãm nghệ sĩ đương đại quốc tế Tuấn Andrew Nguyễn. Theo như chia sẻ trước đó, khi đường bay quốc tế giữa các nước hoạt động bình thường trở lại, Wowy đã nhận được lời mời và sẽ tiếp tục mang những tác phẩm nghệ thuật đến khán giả quốc tế tại các viện bảo tàng, trung tâm nghệ thuật ở New York, Tokyo, HongKong…

Thông qua chia sẻ trên trang mình, Thái Công, rất ủng hộ những nghệ sĩ yêu nghệ thuật và cống hiến vào các tác phẩm mang đến những giá trị đẹp. Dưới bài viết của Thái Công, chính Wowy cũng đã gửi lời cảm ơn đến sự chia sẻ của đàn anh, và rất hạnh phúc cho sự hữu duyên cùng sự kết nối kì diệu. Wowy mong rằng anh sẽ có dịp gặp NTK Thái Công để học hỏi và trò chuyện nhiều hơn.

Bài: Đẹp Entertaiment

19/01/2022, 22:00