Wowy ăn mừng chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam theo một cách rất riêng nhưng đầy ý nghĩa - Tạp chí Đẹp

Wowy ăn mừng chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam theo một cách rất riêng nhưng đầy ý nghĩa

Giải Trí

Sau chiến thắng vang dội của các cô gái làng bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31 vào tối 21/5, Wowy đã quyết định xây sân bóng dành cho các thế hệ mầm non trong tương lai. Hành động của nam rapper được nhiều khán giả ủng hộ vì đóng góp những giá trị thiết thực cho bộ môn thể thao đang trên đà phát triển của nước nhà.

Cụ thể, ngay khi trận đấu vừa kết thúc, Wowy đã có những lời khen ngợi trên mạng xã hội dành cho các “chân sút” nữ tính của Việt Nam. Anh đề cao sự nghị lực, mạnh mẽ và kiêu hãnh nhưng đầy khiêm nhường ở các cô gái dù họ sở hữu thân hình nhỏ nhắn hơn hẳn so với các nước bạn trên thế giới. Đồng thời, Wowy đã đưa ra một quyết định ý nghĩa với những dòng chia sẻ rằng: “Tôi quyết định sẽ xây một sân bóng trên một mảnh đất mà mình đã sở hữu để liên kết với các trường học. Qua đó sẽ giúp các em học sinh có niềm đam mê thể thao gần khu vực có thể tiếp cận môn bóng đá”.

Khi được hỏi về địa điểm cụ thể, Wowy cho biết anh sẽ công bố chi tiết sau khi mong ước được hoàn thiện. Theo đó, vì anh lo ngại việc tiết lộ địa điểm sớm sẽ đẩy giá bất động sản cũng như ảnh hưởng đến đời sống của mọi người trong vùng. Trước mắt, nam rapper hy vọng có thể thực hiện những bước đi nhỏ với nguyện vọng xây một sân bóng để thoả niềm đam mê của những em nhỏ, và nếu có thể thì chính nơi đây cũng là nơi bồi dưỡng cho những chồi non tài năng, góp phần làm rạng danh môn bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, lời bài hát trong ca khúc “Hướng Dương” của Wowy đã được một bình luận viên sử dụng khi bình luận cho trận bóng, ý chỉ về “sự kiêu hãnh trong sự khiêm nhường”. Anh cảm thấy rất vui vì những ca từ của mình có thể là sức mạnh tinh thần để động viên những chiến binh thể thao. Có thể thấy, nam rapper không chỉ là người viết nhạc để cống hiến cho nghệ thuật âm nhạc Việt Nam, mà anh còn nuôi dưỡng tính đoàn kết và lan tỏa yêu thương đến khán giả bằng những hành động ý nghĩa trong sự nghiệp hoạt động của bản thân.

Tác giả: Đẹp Online

23/05/2022, 22:00