Wishlist 8/3 - Tạp chí Đẹp

Wishlist 8/3

Xu Hướng Làm Đẹp

1. Lê Thụy Mỹ Lan – Thiết kế đồ họa

Đã bước vào tuổi 30 nên tôi rất lo lắng về những nếp nhăn quanh vùng mắt. Vì vậy, nếu được phép chọn một món quà, tôi sẽ chọn lọ Estée Lauder Advanced Night Repair Eye – liều thuốc thần kỳ cho đôi mắt không in hằn dấu vết thời gian.

Estée Lauder Advanced Night Repair Eye  

2. Nguyễn Huyền Thương – BHD PR Manager

Tôi thích chai nước hoa Hermès Parfum de Merveilles bởi thiết kế chai thật đẹp và có những tầng hương khiến tôi thấy dễ chịu như hương gỗ và amber. Một cây son đỏ của Yves Saint Laurent cũng là thứ mà tôi muốn góp thêm vào túi đồ trang điểm của mình. Dù chưa từng dùng bất cứ sản phẩm gì của YSL nhưng tôi rất có thiện cảm với mỹ phẩm của thương hiệu này.

son đỏ của Yves Saint Laurent

 

3. Nguyễn Ngọc Anh – Nhân viên ngân hàng Techcombank

Trên khuôn mặt mình, tôi tự tin nhất về đôi mắt và vì vậy, luôn muốn trang điểm cho chúng. Ngoài eyeliner, tôi rất muốn có thêm hũ màu mắt dạng kem của Bobbi Brown mang tông hồng Pink Oyster nhẹ nhàng, bởi loại kem này giúp đôi mắt bắt sáng vào những bữa tiệc tối, tuy vậy vẫn giữ vẻ tự nhiên chứ không quá lấp lánh như các loại màu mắt khác.

màu mắt dạng kem của Bobbi Brown mang tông hồng Pink Oyster

 

Bài: Cẩm Huyên

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

06/03/2014, 16:27