Will 365 cắn răng chịu đựng kiến lửa để hoàn thành vai diễn - Tạp chí Đẹp

Will 365 cắn răng chịu đựng kiến lửa để hoàn thành vai diễn

Giải Trí

Bộ phim “Dạ Cổ Hoài Lang” xoay quanh chuyện đời của ông Tư và ông Năm, hai người bạn thân từ thời trẻ nít, cũng là hai tình địch, và giờ là cặp hàng xóm cùng cảnh ngộ trên đất Mỹ. Cả hai có những ký ức tuyệt đẹp thời trai trẻ. Gặp lại trên đất Mỹ, cả hai ông già đều có những “cuộc nội chiến tâm lý” phức tạp giữa xưa và nay.

“Dạ Cổ Hoài Lang” không những được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn tài năng Nguyễn Quang Dũng mà phần âm nhạc sẽ được nhạc sĩ Đức Trí – giám khảo Sing My Song đảm nhiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim chất lượng.

Ngoài Will, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Chí Tài, NSƯT Ngọc Hiệp, NSƯT Thanh Hoàng, Thanh Thủy, Đình Hiếu, Oanh Kiều, Johnny Văn Trần, Trish Lê, Thanh Mỹ, Trọng Khang, Hoàng Quân (Ben)…

Trong phim, Will thủ vai Năm Triều thời còn niên thiếu, nhân vật của anh cùng với Tư Lành (Đình Hiếu) và Út Trong (Oanh Kiều) là những người bạn gắn bó với nhau từ thuở bé. Khi lớn lên, cả Tư Lành và Năm Triều đều đem lòng yêu mến Út Trong đó cũng chính là bước ngoặt tạo nên nhiều chuyển biến trong mối quan hệ của họ.

_mg_0482
Will với “trải nghiệm” đứng giữa ổ kiến lửa để hoàn thành vai trong phim “Dạ Cổ Hoài Lang”

Trong phim có một cảnh Năm Triều đứng ở gốc tre để nghe lén cuộc trò chuyện của Tư Lành và Út Trong. Phân đoạn này đòi hỏi Will phải diễn như đang bị kiến cắn, ban đầu vì phải diễn giả với gốc tre không có kiến nên Will chưa thực sự nhập tâm vào vai diễn.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng quyết định cho người đi lùng sục hẳn một tổ kiến lửa thật to và đặt dưới chân Will để anh chàng có thể dễ dàng hóa thân vào nhân vật. Và thế là, khi bị kiến bò khắp người và cắn thực sự, Will đã vào vai thật ngọt mà không cần phải cố gắng “diễn sâu” chút nào. Chi tiết này khiến đạo diễn Quang Dũng rất… hài lòng.

_mg_7643
Anh chàng bị kiến cắn đau điếng nên không cần diễn vẫn hoàn thành vai rất ngọt

Dẫu bị kiến cắn đau điếng, nhưng khi thực hiện xong phân cảnh này, chàng ca sĩ trẻ vẫn thích thú vì hoàn thành xong được một phân đoạn khó. Will dí dỏm: “Đã là đàn ông thì không sợ… kiến”.

Cũng trong phân cảnh Will đi “dòm lén” Đình Hiếu và Oanh Kiều, nhiều chi tiết đầy cảm xúc cũng đã được hé lộ. Thông qua đoạn clip hậu trường vừa được tung ra cách đây ít ngày cũng như những hình ảnh mới nhất, khán giả có thể thấy được ánh mắt đượm buồn của cả ba nhân vật.

_mg_0917
Vai diễn ông Năm Triều thời trẻ của Will trong phim “Dạ Cổ Hoài Lang”

Trong khi Tư Lành – Út Trong cùng ngồi ở bờ sông tâm sự trong ánh mắt xa xăm, rầu rĩ thì Năm Triều, dẫu đang bị kiến cắn, vẫn lộ rõ gương mặt khó xử và buồn bã khi nhìn người mình thương đang ở bên cạnh chàng trai khác.

Dù chỉ là những hình ảnh hoài niệm trong quá khứ và không chiếm quá nhiều thời lượng của phim, nhưng sự góp mặt của Will – Oanh Kiều – Đình Hiếu trong vai bộ ba bạn thân cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 24/3/2017.

Thực hiện: depweb

10/03/2017, 10:42