Vy Oanh tố Hari Won chỉ quay gameshow khi có Trấn Thành

Cách đây ít thời gian, trên Facebook của ca sĩ Vy Oanh đăng một status dài với tiêu đề “Gửi Hari Won“, những nhắc nhở chi tiết về một vụ việc ca sĩ “Anh cứ đi đi” đã làm cả đoàn nghệ sĩ phải lùi lịch 4 tiếng vì cô yêu cầu chỉ quay phim khi có Trấn Thành.

Đặc biệt, trong ghi chú của mình, Vy Oanh cũng chia sẻ, cô nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề “lơ lớ” như cách Hari vẫn nói trên truyền hình. Cô viết: “Tôi biết bạn từ Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu rất lâu, từ khi anh Tiến Đạt dắt bạn đi thi một cuộc thi mà tôi và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo…”

Nhân tiện, Vy Oanh cũng không ngần ngại chỉ rõ căn bệnh hay bắt người khác đợi này của Hari có thể là “nhiễm” của Trấn Thành: “Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng, anh Kyo York … không làm việc như vậy???”


Status của nữ ca sĩ “Đồng xanh”  được đăng tải và dẫn link một bài viết Ngô Kiến Huy tố Hari Won đến muộn để đoàn phim phải chờ, thiệt hại nhiều tỉ đồng. Tuy nhiên, ở thời điểm Vy Oanh đăng status của mình, trên tài khoản Facebook cá nhân của Ngô Kiến Huy đã đăng dòng trạng thái mới, minh oan cho Hari với lý do đó chỉ là một status trêu đùa của anh dành cho diễn viên đang đóng chung phim mới, như một cách PR cho đoàn phim.

Đọc toàn văn phần chia sẻ của Vy Oanh tại đây:

Bài: K.Y.M

Ảnh: Facebook nhân vật

logo

Thực hiện: depweb

10/08/2016, 17:31