Vượt mặt “Em chưa 18”, “Tiệc Trăng Máu” lọt top 3 phim điện ảnh Việt ăn khách nhất mọi thời đại

Giải Trí

Tác phẩm điện ảnh đáng chú ý nhất năm nay đến từ bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh – “Tiệc Trăng Máu” – không chỉ xóa bỏ những định kiến trước đây về dòng phim remake tại Việt Nam mà còn xuất sắc thu về 175 tỷ đồng doanh thu phòng vé.

tiec trang mau can moc 175 ty - 1

Chính thức khởi chiếu từ ngày 23/10, “Tiệc Trăng Máu” đến nay đã cán mốc hơn 175 tỷ đồng, vượt mặt phim “Em Chưa 18″ để chính thức lọt top 3 bộ phim Việt có ăn khách nhất mọi thời đại tại thị trường nội địa chỉ đứng sau “Cua Lại Vợ Bầu” “Mắt Biếc”.

Đặc biệt, đến nay sau gần 2 tháng công chiếu, bộ phim vẫn trụ vững tại phòng vé khi vẫn đứng thứ hai trong danh sách phim có doanh thu cao nhất tuần, bị soán ngôi bởi bom tấn hoạt hình Hollywood – “Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới”.

tiec trang mau can moc 175 ty - 2

Vừa qua, đoàn phim “Tiệc Trăng Máu” đã tổ chức bữa tiệc cảm ơn những cá nhân và tổ chức đã cùng làm nên thành công cho bộ phim. Thành tích của “Tiệc Trăng Máu” được xem là một kỳ tích vượt ngoài mong đợi của phòng vé nói chung và thị trường điện ảnh Việt nói riêng trong một năm đầy biến cố, khó khăn.

Tại sự kiện, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng bày tỏ niềm vui mừng khi đến nay bộ phim vẫn được đón nhận nồng nhiệt dù đã công chiếu đến nay gần hai tháng nhưng vẫn nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả.

tiec trang mau can moc 175 ty - 3

Đặc biệt, “Tiệc Trăng Máu” cũng là cột mốc đánh dấu việc nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn tự phá kỷ lục của chính mình khi vượt qua thành tích của “Em Chưa 18″. Tính ra, đến nay cô nàng sinh năm 1999 đã sở hữu bộ phim thứ hai nằm trong top 4 phim có doanh thu cao nhất lịch sử. Sắp tới, Kaity Nguyễn sẽ tái xuất trong bộ phim mới là “Gái Già Lắm Chiêu 5″ và hứa hẹn cũng sẽ tạo nên dấu ấn đầy khác biệt trên màn ảnh.

Bài: Đẹp Entertainment

01/12/2020, 13:47