Vui hè Thái Lan với giá vé chỉ 200.000VND

Sự Kiện

Thái Lan luôn là “thiên đường du lịch”, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, tầng lớp, lứa tuổi. Hàng năm, lượng khách Việt Nam đi du lịch Thái Lan đứng vào “top” đầu so các thị trường khác. Tuy nhiên, các tour du lịch giá có rẻ tới đâu cũng xấp xỉ 10 triệu VND/người (bao gồm từ vé máy bay tới khách sạn và ăn uống theo đoàn).

Thái Lan – thiên đường du lịch
Từ khi VietJetAir khai thác đường bay Tp.HCM – Bangkok và tới đây là đường bay Hà Nội – Bangkok, người tiêu dùng đã có thể đi Thái Lan dễ dàng, thuận tiện, chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với đi các nước khác, kể cả so với du lịch nội địa.

Vé siêu tiết kiệm đã được mở bán trên toàn kênh bán: website www.vietjetair.com, mobile, tổng đài bán vé 19001886, đại lý và phòng vé trên toàn quốc, từ ngày 9/5 đến hết ngày 31/5/2013, áp dụng cho 2 chặng bay Tp.HCM – Bangkok, Hà Nội – Bangkok và chiều ngược lại.

Chị Đoàn Thúy Hà, nhân viên kinh doanh một hãng mỹ phẩm lớn tại Tp.HCM cho biết, gần đây chị và bạn bè rảnh rỗi là rủ nhau bay sang Thái Lan mua sắm rồi lại bay về. Vé máy bay, cộng với thuế sân bay và các loại lệ phí, cũng vẫn rẻ hơn bay ra Hà Nội hoặc Nha Trang. Chơi ở Thái Lan lại vui, hàng hóa rẻ, nhất là đồ hiệu bình dân. “Cảm giác đổi gió ở Thái Lan rất tuyệt vời. Bọn mình thường sang chơi, mua sắm, đi bar rồi lại bay về để kịp đi làm đầu tuần. Như được nạp năng lượng vậy”, Hà “bật mí”.

Du khách có thể đi từ sân bay Suvarnabhumi về trung tâm Bangkok bằng tàu điện cao tốc chỉ mất 15 -20 phút và 20 baht (khoảng 14.000VND).

Cũng mê Thái như “điếu đổ”, Thùy Dung, chủ một shop thời trang Thái ở Hà Nôi cho hay cô đang mong chờ VietJetAir mở đường bay Hà Nội – Bangkok để thường xuyên bay sang “đánh hàng”. “Thời trang Thái đẹp và rẻ. Tới đây em sẽ bán rẻ hơn nữa vì vé máy bay của VietJetAir rất rẻ so với những hãng hiện em đang đi”, Dung khẳng định.

Tin vui cho các “tín đồ” shopping, mê món ăn Thái, mê chùa Vàng, chùa Bạc hay muốn khám phá cuộc sống Thái Lan về đêm với “công nghệ móc túi khách du lịch tới xu cuối cùng”, trải nghiệm những góc nhìn khác về một thế giới khác: VietJetAir vừa công bố chương trình “khuyến mại khủng” đối với đường bay Hà Nội – Bangkok, Tp.HCM – Bangkok.

Những cô gái Thái xinh đẹp

Theo đó, chỉ từ 200.000VND/chiều, hành khách đã có thể bay tới Bangkok từ Hà Nội hoặc Tp.HCM. 

“Là hãng hàng không cổ phần đầu tiên mở đường bay quốc tế và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn toàn cầu, trong năm nay, VietJetAir sẽ tiếp tục chiến luợc phát triển mạnh mạng bay quốc tế nhằm thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trong khu vực…”, Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VietJetAir, cho biết.  

Lịch bay từ 1/6 đến 30/6/2013

Đường bay Hà Nội – Bangkok sẽ khai trương vào ngày 01/06/2013 (7 chuyến/tuần), khởi hành tại Hà Nội vào “giờ đẹp” lúc 10h50 và đến Bangkok lúc 12h40. Chặng về khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi  lúc 13h35 và về đến Sân bay Quốc tế Nội Bài lúc 15h25. Hành khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn nóng của Việt Nam và Thái Lan theo yêu cầu, được phục vụ bởi tiếp viên thân thiện, vui vẻ, với ghế da êm ái, tiện nghi trên tàu bay mới VietJetAir.

Đường bay Tp.HCM – Bangkok của VietJetAir đã khai trương từ 4 tháng trước, hiện đang hoạt động ổn định và luôn kín chỗ. Để đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa hè  2013, VietJetAir đã tăng thêm 300.000 chỗ ngồi, tăng 1600 chuyến trên tất cả chặng bay.

Vân Mai

Thực hiện: depweb

14/05/2013, 17:33