Vừa trình làng MV kết hợp với Phương Thanh, K-ICM hé lộ dàn ca sĩ “khủng” sẽ góp mặt trong album Vol.3

Giải Trí

Chiều 6/3, producer K-ICM và ekip đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album vol. 3 “HOA” và MV “Chân Mây”, một sản phẩm kết hợp với nữ ca sĩ Phương Thanh. MV “Chân Mây” được ra mắt vào lúc 20h00 cùng ngày trên kênh YouTube K-ICM Official và các nền tảng nhạc số.

ca si phuong thanh the hien ca khuc chan may - 1
Trước đó, không ít ý kiến đã hồ nghi về việc K-ICM kết hợp cùng Phương Thanh vì cả 2 có sự khác biệt quá lớn về phong cách lẫn âm nhạc. Tuy nhiên “Chân Mây” ra đời có thể xem là câu trả lời hoàn toàn thuyết phục: cả hai tâm hồn nghệ thuật đồng điệu đã hòa quyện nhau, xóa nhòa mọi khoảng cách thế hệ, K-ICM có được sự vững chãi và thâm trầm từ Phương Thanh và ngược lại Phương Thanh “làm mới” cô trong âm nhạc của K-ICM.
ca si phuong thanh the hien ca khuc chan may - 2
MV “Chân Mây” không có một kịch bản – câu chuyện cụ thể mà xoáy sâu vào phần nội tâm và biểu cảm của Phương Thanh và K-ICM. Được biết, toàn bộ bối cảnh trong MV “Chân Mây” được thực hiện tại các địa điểm ở Tà Xùa và Mộc Châu. Phần phục trang cũng là một điểm nhấn lớn trong MV “Chân Mây” khi ekip đã có sự nghiên cứu và thực hiện kĩ nhằm phần nào tái hiện các dạng thức trang phục cổ của người Việt.
ca si phuong thanh the hien ca khuc chan may - 3
Cũng tại buổi họp báo, K-ICM và ekip cũng chính thức giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc lớn nhất trong năm nay – album vol.3 “HOA”. Sau khi Phương Thanh trở thành cái tên mở màn cho album “HOA”, loạt giọng ca đình đám của Vpop cũng đã được hé lộ sẽ góp giọng trong dự án âm nhạc này: Văn Mai Hương, Trung Quân, Bùi Anh Tuấn và Đồng Lan.

Bài: Đẹp Entertainment

08/03/2022, 09:59