Vừa đẹp lại vừa tài năng, dàn sao nam của phim “Bàn tay diệt quỷ” sẵn sàng đốn tim hội chị em

Giải Trí

Bàn tay diệt quỷ” tác phẩm điện ảnh kinh dị, hành động được cầm trịch bởi đạo diễn Kim Joo Hwan. Ngoài nội dung thú vị và những pha hành động đầy mãn nhãn, bộ phim còn quy tụ ba nam tài tử vừa điển trai, vừa được đánh giá cao về thực lực là Park Seo Joon, Woo Do Hwan và Choi Woo Sik.

Sự lột xác sau “Itaewon class” của Park Seo Joon

Trước khi gây sốt với “Itaewon class” (2020), Park Seo Joon đã là một cái tên quen thuộc qua hàng loạt bộ phim truyền hình chất lượng như “A witch’s love” (2014), “Kill me heal me” (2015), “She was pretty” (2015) hay “What’s wrong with Secretary Kim” (2018). Đặc biệt vai diễn chàng sinh viên Đại học Cảnh sát – Ki Joon trong “Midnight runners” (2017) đã mang về cho anh giải thưởng Chuông Vàng lần thứ 54 ở hạng mục Nam Diễn viên mới Xuất sắc nhất.

Đảm nhận nhân vật chính trong “Bàn tay diệt quỷ”, Park Seo Joon đã bay sang Mỹ và luyện tập nhiều tháng liền dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên chuyên nghiệp để có những pha ra đòn vừa đẹp mắt, vừa hiểm hóc đúng chuẩn MMA. Nam diễn viên cũng khẳng định đây là kiểu nhân vật rất thú vị, khác biệt hẳn các hình mẫu mà anh từng đóng.

Vai phản diện đầy hứa hẹn của Woo Do Hwan

Woo Do Hwan từng ghi điểm qua hai phim truyền hình “Save me” (2017) và “Mad dog” (2017) và đạt đến đỉnh cao khi cùng lúc sắm vai một Jo Young khô khan song song với một Jo Eun Sup lầy lội, nhát gan trong “Quân vương bất diệt” (2020).

Trong dự án lần này, Woo Do Hwan được đạo diễn Kim Joo Hwan đo ni đóng giày cho nhân vật giám mục bóng tối – một tín đồ tôn thờ giáo phái quỷ Satan. Với tính cách độc ác, hình tượng giám mục bống tối hứa hẹn sẽ giúp nam tài tử tiếp tục khẳng định thực lực, đồng thời phát huy tối đa thần thái lạnh lùng cũng như điệu cười ma mị của anh.

Choi Woo Sik – nhân tố bất ngờ

Với hơn 10 năm trong nghề, Choi Woo Sik đã chứng minh được rằng thành công mình có được là do năng lực chứ không chỉ dựa vào ngoại hình. Nam diễn viên đã góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám như “Set me free” (2014), “Train to Busan” (2016), “Okja” (2017) hay “Parasite” (2019) – một bước ngoặt lịch sử của nền điện ảnh Hàn Quốc.

Vì chơi rất thân với nhau ngoài đời, nên cả Choi Woo Sik và Park Seo Joon đều thường xuyên ủng hộ, đóng vai phụ ở các dự án của người còn lại. Sau “sự hỗ trợ nhỏ” của Park Seo Joon trong “Parasite” (2019), nay Choi Woo Sik sắm cho mình một vai phụ trong tác phẩm mới của bạn thân.

“Bàn tay diệt quỷ” – một thầy trừ tà tập sự trẻ tuổi. Tuy có hơi nhát gan nhưng chắc chắn linh mục Choi sẽ là cộng sự cực kỳ đắc lực hỗ trợ Yong Hu (Park Seo Joon) chống lại lũ quỷ xấu xa.

“Bàn tay diệt quỷ” sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 09/04/2021.

Bài: Đẹp Entertainment

24/03/2021, 15:17