Vũ Cát Tường – Tôi là ai và tôi muốn gì ở tuổi 30

Giải Trí

Trong chính thời khắc chuẩn bị bước sang ngưỡng cửa quan trọng của tuổi 30, Vũ Cát Tường đã thông báo tổ chức Birthday Concert vào chính dịp sinh nhật của mình: 02/10/2022 với tên gọi “Hôm nay Tường 30”.

Chỉ trong vòng một giờ đồng hồ sau khi mở bán vé, các fan đã “chốt đơn” toàn bộ số lượng vé, làm tê liệt hoàn toàn hệ thống website đặt vé của Vũ Cát Tường. Ngay thời điểm đó, chính chủ đang lưu diễn tại Mỹ và phải bất ngờ trước sự nhiệt tình của khán giả dành cho mình: “Tôi muốn ‘đánh úp’ các fan bằng một concert bất ngờ nhưng chính họ lại đem đến một ngạc nhiên khác cho tôi… Tôi phải sửng sốt trước tình cảm mà mọi người dành cho mình, nếu dùng câu ‘Mèo yêu các bạn’ thì chắc chắn không đủ để nói lên được sự biết ơn lẫn hạnh phúc của tôi”.

Birthday Concert “Hôm nay Tường 30” sẽ được diễn ra tại “Thánh đường nghệ thuật” – Nhà hát Thành phố. Chọn đúng ngày sinh nhật của mình và địa điểm này để tổ chức concert là một quyết định trong tích tắc của Vũ Cát Tường sau cả năm trời hoạch định nhiều hướng khác nhau. Cuối cùng trong cuộc đối thoại với bản thân đó, ca sĩ “Yêu Xa” vẫn quay lại câu hỏi: “Tường là ai và thật sự muốn gì năm 30?”.

“30 với tôi không phải là hình ảnh đứng trên con báo và hô to ‘I am a leader’ trước hàng ngàn người đầy kiêu hãnh và ngạo nghễ, 30 cho tôi hiểu được giá trị của sự trầm tĩnh và kiên nhẫn mà một leader cần có khi đã quyết đi con đường dài rộng, giá trị của việc thuận theo tự nhiên để mọi thứ đến đúng thời điểm của chính nó…” – Vũ Cát Tường chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Theo thông lệ, Vũ Cát Tường thường có một vài ca khúc mới ra mắt trong concert của mình, thậm chí là một album lớn như “Inner Me” vào năm 2019. Chính vì thế, khán giả cũng rất trông đợi vào những bật mí tiếp theo của ca sĩ Leader đối với concert “Hôm nay Tường 30” sắp diễn ra vào đúng ngày sinh nhật 2/10 của Vũ Cát Tường.

Bài: Vũ Vũ

24/08/2022, 11:37