Vũ Cát Tường làm việc cùng nhạc công từng chơi cho Selena Gomez, Christina Perri và Imagine Dragons trong album mới - Tạp chí Đẹp

Vũ Cát Tường làm việc cùng nhạc công từng chơi cho Selena Gomez, Christina Perri và Imagine Dragons trong album mới

Giải Trí

Chiều 30/11, Vũ Cát Tường đã tổ chức Sneakshow cho album “Inner Me” với sự tham gia của giới chuyên mônnhư: nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Thanh Bùi, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh… cùng sự góp mặt của khoảng 40 đơn vị truyền thông.

Sau khi “bén duyên” cùng với nhà sản xuất Michael Choi từ album “Stardom” phát hành năm 2018, Vũ Cát Tường “thừa thắng xông lên với album “Inner Me” mới được ra mắt trong ngày 30/11 với định dạng ổ cứng di động USB, và được phát trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như keeng, Spotify, Apple Music. Album “Inner Me” được Vũ Cát Tường thực hiện ở Việt Nam và phòng thu United Recording tại Los Angeles với sự hỗ trợ từ các  sản xuất là Michael Choi, Benjamin James và Đoàn Nhật Minh. 

Vũ Cát Tường chia sẻ về album “Inner Me” tại buổi họp báo cùng với ê kíp sản xuất (từ phải qua): Đoàn Nhật Minh, Benjamin James, Michael Choi.
Dự án album “Inner Me” được bắt đầu từ tháng 1 năm nay, với các ca khúc được ghi âm tại phòng thu United Recordings ở Mỹ và tại Việt Nam.

Trailer giới thiệu về album “Inner Me” của Vũ Cát Tường

“Inner Me” là album song ngữ đầu tiên của Vũ Cát Tường, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp sáng tác của nữ ca sĩ. Nếu album “Stardom” ra mắt năm ngoái là câu chuyện tìm tòi những điều mới mẻ trong âm nhạc của Vũ Cát Tường thì với “Inner Me” của năm 2019, nữ ca sĩ thử thách mình khi vừa hát vừa sáng tác bằng tiếng Anh với ba ca khúc “The Old You”, “Ticket For Two” và “Yours”. Chia sẻ tại buổi họp báo, Vũ Cát Tường cho biết với album này, cô đã thực hiện được hai tham vọng của mình đó là sáng tác – hát bằng tiếng Anh và sang Mỹ thu âm tại phòng thu huyền thoại ở Hollywood, được làm việc cùng với những nhạc công tài ba (tay bass từng chơi cho Selena Gomez, tay trống từng chơi cho Chrsitina Perri và nhạc công keyboard từng làm việc cùng Imagine Dragons).   

Rất nhiều nhạc sĩ tiền bối đã có mặt để ủng hộ Vũ Cát Tường như nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Bên cạnh những thông tin về album mới, Vũ Cát Tường cũng chính thức công bố về concert “Inner Me” diễn ra vào ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Đây cũng sẽ là sân khấu đầu tiên của loạt ca khúc trong album “Inner Me” với rất nhiều bất ngờ dành tặng cho khán giả. Concert này cũng đánh dấu Vũ Cát Tường là nghệ sĩ đầu tiên bán vé xem livestream show diễn cho khán giả. Sau tiểu tinh cầu của “Dear Hanoi”, Vũ Cát Tường mạnh tay dựng sân khấu 4 mặt, đưa hiệu ứng LED vô cực vào concert “Inner Me” với phần sân khấu chính là một màn LED khổng lồ chiếu những hiệu ứng hình ảnh hết sức ấn tượng, tương tác với những phần trình diễn của ca sĩ. 

Tiếp tục cộng tác với tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh sau thành công của concert “Stardom” năm ngoái và đạo diễn visual Lê Thanh Tùng, concert của Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Teaser về concert “Inner Me” sẽ diễn ra vào ngày 15/12 sắp tới. Vé sẽ có bán tại website: http://www.vucattuongofficial.com

Tác giả: Tuấn Mania

01/12/2019, 09:00