Vũ Cát Tường “chiếm sóng” trên Spotify với playlist Thoải Mái Gác Chân Lên

Giải Trí

Trong thời điểm giãn cách xã hội, Spotify đã hợp tác với các nghệ sĩ Châu Á hàng đầu trong khu vực để tiếp quản các playlist Moods & Moments phổ biến trên Spotify và chia sẻ những bài nhạc họ yêu thích. Thông qua những playlist này, Spotify hi vọng sẽ tăng cường sự gắn kết giữa nghệ sĩ và người hâm mộ, mang họ đến gần nhau hơn bằng tình yêu âm nhạc.

Bắt đầu từ hôm nay, Vũ Cát Tường, sẽ tiếp quản playlist Thoải Mái Gác Chân Lên cùng với những chia sẻ chân thực về cách cô sử dụng thời gian hàng ngày, những cảm hứng mới nhất và những bài hát nữ ca sĩ thường nghe khi chill tại nhà. Những bài hát được chọn bao gồm “Midsummer Madness”, “LẦN CUỐI (đi bên em xót xa người ơi)” và “Cảm Ơn Và Xin Lỗi”. Việc tiếp quản playlist bởi các nghệ sĩ sẽ diễn ra hàng tuần, sẽ đem đến cho người yêu âm nhạc các nội dung mới mẻ, phù hợp với các hoạt động tại nhà của họ. Hãy theo dõi danh mục At Home của Spotify để cập nhật những thông tin mới nhất về việc tiếp quản playlist của nghệ sĩ.

Mỗi giây trên Spotify, có hơn 30.000 người trên khắp thế giới đang mở cùng một bài hát. Là một phần của chiến dịch “Bên nhau cùng âm nhạc” nhằm khẳng định sức mạnh âm nhạc có thể đưa chúng ta gần nhau hơn, Spotify đã trực quan hoá sự kết nối này theo thời gian thực tế với cách ta chưa từng thấy. Dù là hip-hop, k-pop, hay bolero, chiến dịch “Bên nhau cùng âm nhạc” được lấy cảm hứng từ một câu hỏi đơn giản để kết nối mọi người: Bạn đang nghe gì ngay lúc này? Chiến dịch “Bên nhau cùng âm nhạc” hiện đang được triển khai trên toàn thế giới và sẽ chính thức ra mắt trên các kênh mạng xã hội và kỹ thuật số. Spotify hy vọng có thể tăng cường tương tác giữa người sử dụng qua chiến dịch “Bên nhau cùng âm nhạc” và sẽ cập nhật với mọi người nhiều hơn trong thời gian tới.

Chiến dịch “Bên nhau cùng âm nhạc” hiện đang được triển khai trên toàn thế giới.

Thực hiện: Tuấn Anh

15/05/2020, 10:57