VTV phát sóng chuỗi phim dành riêng cho người lớn - Tạp chí Đẹp

VTV phát sóng chuỗi phim dành riêng cho người lớn

Sao

Bộ phim của bốn cô nàng sẽ được phát sóng trên Đài THVN, vào chuỗi giờ phim dành cho người lớn từ 10/11/2014 lúc 23 giờ trên VTV2.

Bộ phim phản ánh cuộc sống của những phụ nữ tuổi 30 độc thân và thành đạt ở New York. Carrie, Samantha, Charlotte và Miranda được đông đảo công chúng trên thế giới đón nhận, nhưng những cảnh nóng trong phim vẫn được coi là “đề tài nhạy cảm” với văn hóa Việt. Năm 2008, khi bản điện ảnh “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” được công chiếu trên hệ thống rạp Việt Nam được đóng mác “Phim 16+”, nhưng bộ phim vẫn bị kiểm duyệt khắt khe, các cảnh nóng và hội thoại nhảy cảm bị cắt gần hết, khiến mạch phim không liền.

Với bản truyền hình “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” VTV2 phát sóng lần này, chắc chắn những cảnh nóng và đề tài tình yêu, giới tính nhạy cảm sẽ chiếm thời lượng nhiều hơn. Cắt đến đâu, giữ những gì để vừa phù hợp với văn hóa Việt Nam, vừa đáp ứng nhu cầu của người lớn xem phim cũng là khó khăn lớn nhất của bộ phận phát sóng, biên tập, kiểm duyệt của VTV.  Một đại diện của ekip sản xuất chương trình bật mí: “Phim sẽ không bị cắt cúp quá nhiều bởi nếu cắt hết thì đâu thể có chuỗi giờ phim dành riêng cho người lớn”.

Theo ekip sản xuất chương trình phát sóng chuỗi phim dành cho người lớn, “Sex and the city” bản chiếu trên sóng truyền hình có “kiểm duyệt” nhưng chắc chắn cảnh nóng và đề tài tình yêu, giới tính nhạy cảm sẽ chiếm thời lượng nhiều hơn.

Trước sự e ngại “Sex and the city” sẽ động chạm đến những vấn đề mà công chúng Việt Nam không quen, ekip chương trình đã quyết định thực hiện talkshow đồng hành cùng mỗi tập phim với tên gọi: “Chuyện ấy là chuyện nhỏ”. Nhà báo – chủ nhân của những phát ngôn gây sốc – Trác Thúy Miêu sẽ là host của chương trình này. Không giống như những nội dung được đề cập một cách chung chung, tránh né theo  kiểu “giáo dục giới tính trên ghế nhà trường”, talkshow “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” sẽ  phân tích những câu chuyện nhạy cảm một cách trực diện, thẳng thắn.

Trương Ngọc Ánh là khách mời đầu tiên của talkshow “Chuyện ấy là chuyện nhỏ”.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, người mẫu Trang Trần và ca sĩ Trương Quỳnh Anh sẽ là ba khách mời đầu tiên của Trác Thúy Miêu. Trong tập mở đầu, với chủ đề “Phụ nữ muốn gì”, Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên tiết lộ về cuộc ly hôn giữa chị và Trần Bảo Sơn, cuộc sống tự do lần hai và công cuộc tìm kiếm tình yêu mới cho mình.

Tin: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức sản xuất chương trình

logo

Thực hiện: depweb

31/10/2014, 11:09