Vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc livestream tố đồng nghiệp của chồng chèn ép đến gầy ốm

Giải Trí

Mở đầu clip, chị Hồng Nhung chia sẻ về thần thái gầy ốm của mình do phải “chịu dựng rất lâu rồi, nên hôm nay bắt buộc phải làm cái điều như thế này”. Vợ danh hài cũng cho biết, mọi việc đã lên tới đỉnh điểm của sự chịu đựng nên chị buộc lên tiếng.

Ấm ức của chị Nhung liên quan đến công việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội – nơi chị làm giảng viên khoa Sân khấu. Đó là sự việc chị phải chứng kiến nhiều lần sinh viên lên lớp không có bàn ghế, phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi thải ở chân cầu thang ngồi. Trong khi đó, nhà trường đang có những khu nhà cho thuê khác.

“Sáng nay tôi lên lớp dạy (sáng 11/9), bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang ngồi. Điều này tôi sẽ có minh chứng.” – chị Nhung nói trong nước mắt.

Bên cạnh đó, chị Nhung còn chia sẻ về việc chị không được ngồi trong hội đồng chấm thi sinh viên của mình dịp tốt nghiệp năm học 2016 – 2017. Đáng nói, quyết định đó của nhà trường được đưa ra dưới sự “chỉ đạo” của một nghệ sĩ nhân dân là đồng nghiệp của chồng chị – Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam – chức vụ tương đương nghệ sĩ Xuân Bắc tại đơn vị này.

Tuy nhiên, chị Nhung khẳng định, lần lên tiếng của chị không liên quan đến động thái chung của hai vợ chồng. Chị luôn nói với chồng: “đây là việc của em, anh không cần can thiệp vào”.

Hiện tại chúng tôi đang tìm cách liên hệ với các bên để có thông tin nhiều chiều về sự việc. NSUT Xuân Bắc hiện không nghe các cuộc gọi đến.


Đoạn livestream của chị Hồng Nhung

Trước đó, chị Hồng Nhung đã thường xuyên chia sẻ những trạng thái bất bình trước sự việc này, cụ thể vào ngày hôm qua 11/9, chị Nhung đã đăng tải dòng trạng thái kèm hình ảnh minh chứng phòng học không có ghế nên phải huy động mọi người ra bãi phế thải ngoài sân nhặt những chiếc ghế cũ nát vào ngồi tạm: “Phòng 1 B. Vì không có ghế nên đã huy động ra bãi phế thải ngoài sân nhặt vào. Ngay tại thời điểm này 8h43 phút ngày 11/9/2017.”Chị cũng bày tỏ sự mệt mỏi, dằn vặt rằng, nếu đấu tranh sẽ xảy ra tương tàn, cón nếu chấp nhận thì chị không còn danh dự đứng trước sinh viên nữa, chỉ có cách là chị phải rời xa…


Những dòng trạng thái mệt mỏi, bất lực của vợ danh hài Xuân Bắc liên tục được đăng tải

Thực hiện: depweb

12/09/2017, 10:00