Võ Hoàng Yến: “Phụ nữ dù có dáng quả lê, quả táo đều sẽ quyến rũ nếu nhận ra được vẻ đẹp của riêng mình" - Tạp chí Đẹp

Võ Hoàng Yến: “Phụ nữ dù có dáng quả lê, quả táo đều sẽ quyến rũ nếu nhận ra được vẻ đẹp của riêng mình”

Giải Trí

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có những phút giây trải lòng về chặng đường 19 năm hoạt động nghệ thuật. Đồng thời, nữ siêu mẫu cũng tiết lộ đang gấp rút chuẩn bị cho show diễn ra mắt thương hiệu riêng vào tháng 8 tới.

Với giới mộ điệu thời trang hiện tại ở Việt Nam, Võ Hoàng Yến là một tên tuổi luôn chứng tỏ được sức hút riêng không thể chối cãi. Phong cách mạnh mẽ, cá tính, sự quyết liệt của Võ Hoàng Yến trên sàn runway cũng như trong các lĩnh vực khác đã giúp hình ảnh của cô ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả

Mặc dù, xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng con đường sự nghiệp của Võ Hoàng Yến không trải đầy hoa hồng. Được biết, cô đã trải qua một hành trình đầy khó khăn trước khi có được vinh quang ngày hôm nay. Xuất phát điểm từ người mẫu, sau đó lấn sân sang con đường DJ, rồi trở lại tăng tốc trên đường đua thời trang và cho đến ra mắt thương hiệu riêng, là một chặng đường dài gần hai thập kỷ. Có thể nói, đây là một hành trình chông gai, nhiều thử thách, nhưng riêng với Võ Hoàng Yến, mọi thứ xảy ra trên đời đều đáng trân trọng, vì nó cho cô những bài học mới, những trải nghiệm mới để bản thân trưởng thành hơn từng ngày. 

Khi được hỏi tại sao lại chọn thời điểm này để trình làng dự án mới, Võ Hoàng Yến cho biết, đây chính là lúc cô cảm thấy “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” nhất. Bản thân nữ người mẫu hiểu rằng mình đã và đang có được một vị trí đáng mơ ước với nhiều người trong nghề. Tuy nhiên, có được hào quang ấy và giữ được nó là hai câu chuyện khác nhau. Á hậu Hoàn Vũ 2008 cũng chia sẻ rằng cô không muốn đơn thuần dừng chân ở vị trí người mẫu, cô muốn thử thách chính mình, trở nên đột phá hơn, khơi dậy được tiềm năng bên trong con người mình. Chính vì vậy, kinh doanh trở thành con đường giúp cô đạt được sự khát khao của chính mình. 

Bên cạnh đó, nữ người mẫu còn “bật mí” cơ duyên dẫn lối cô trở thành doanh nhân: “Tôi luôn thích làm đẹp cho người khác, nhìn người đối diện hay bất kỳ ai tôi cũng muốn nhìn thấy họ được mặc những trang phục đẹp đẽ. Bất kỳ dáng người nào: quả lê, quả táo… họ đều sẽ xinh đẹp, quyến rũ nếu nhận ra được cái đẹp của riêng mình. Và tôi tin là thiết kế của mình sẽ giúp mọi người phô diễn được những đường cong đẹp nhất trên cơ thể họ, quyến rũ theo cách của riêng mình”

Song với đó, Võ Hoàng Yến cho hay cá nhân cô nhận ra điều quan trọng nhất trong suốt quá trình làm nghệ thuật, cô đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá, bản thân vẫn còn nhiều thiếu sót, từ đó thay đổi, cố gắng phát huy hơn nữa, thay vì mãi ép mình bó buộc trong khuôn khổ. Vì lẽ đó mà phải đợi gần 19 năm ấp ủ, cô mới có đủ dũng khí hiện thực hóa ước mơ “làm giàu” cho đứa con tinh thần riêng mình. 

Tác giả: Đẹp Giải trí

14/06/2023, 18:41