Vợ chồng Phạm Anh Khoa đáp trả lời cáo buộc “gạ tình” của vũ công Phạm Lịch

Giải Trí

Trước đó vào ngày 24/7, vũ công Phạm Lịch khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tố ca sĩ Phạm Anh Khoa (Huấn luyện viên của cô trong gameshow Trời sinh một cặp) đã vô trách nhiệm khi làm việc chung, đồng thời có những lời “gạ gẫm” khiếm nhã, khiến nữ vũ công vô cùng bức xúc. Về phía Phạm Anh Khoa, nam ca sĩ im lặng trước hai lời cáo buộc này. Sau đó, Phạm Lịch tiếp tục tố thêm, ngoài cô, nam ca sĩ nhạc Rock còn “gạ tình” hai người nữa… Nữ vũ công cũng cho biết, khi bị Phạm Anh Khoa gạ gẫm, cô đã nói thẳng với chị May Phạm (tên thật là Thùy Trang) – bà xã, đồng thời là quản lý của nam ca sĩ và nhận được sự thông cảm từ phía người vợ. Phạm Lịch khẳng định, nếu Phạm Anh Khoa không lên tiếng xin lỗi, cô sẽ tung bằng chứng…

31287226_1737305173030066_5578663081526951936_n
Ca sĩ Phạm Anh Khoa và vũ công Phạm Lịch trong gameshow Trời sinh một cặp

Đáp trả lại những cáo buộc của vũ công Phạm Lịch, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã phát ngôn chính thức về sự việc này.

Cụ thể, Phạm Anh Khoa đã phản ứng gay gắt trên Facebook cá nhân rằng, thời gian qua anh bận tập trung thực hiện các dự án riêng, đồng thời không muốn bị người khác lợi dụng tên tuổi tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc.

“Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh của bản thân tôi và gia đình riêng, nên tôi và ê kip sẽ lên tiếng nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch.” – Phạm Anh Khoa khẳng định.

Nam ca sĩ cũng yêu cầu vũ công Phạm Lịch, cũng như các đơn vị truyền thông, các cá nhân, tổ chức có liên quan dừng các hành vi tiếp tay, ủng hộ cho Phạm Lịch vu khống anh…

Phạm Anh Khoa cũng cho biết, hiện anh và ê kip đã nhờ luật sư, sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông, các cơ quan có thẩm quyền nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu của mình không được tôn trọng.


Phạm Anh Khoa cho rằng, vũ công Phạm Lịch đang vu khống mình

Về phía bà xã ca sĩ Phạm Anh Khoa, chị May Phạm viết một cách ẩn ý trên trang cá nhân rằng sự thông cảm của mình đã vô tình trở thành “vũ khí” tấn công người khác: “Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương. Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế… Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ.”


Vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa bênh vực chồng trước lời cáo buộc “gạ tình” của vũ công Phạm Lịch?

3-210
Phạm Anh Khoa và vợ – chị May Phạm

Thực hiện: depweb

02/05/2018, 09:37