Vợ chồng Mariah Carey tung ảnh gia đình dễ thương

Giải Trí

Bộ sưu tập cá nhân được công bố hết sức bất ngờ này ghi lại hình ảnh hai bé Monroe và Moroccan Cannon từ những ngày đầu mới chào đời cho đến những hình ảnh mới được chụp cách đây vài ngày – khi hai nhóc tì đang được tắm trong bồn.

Nick và Mariah cũng xuất hiện vô cùng ấn tượng trong bộ ảnh này.

Trước khi bộ ảnh được tung ra, cặp vợ chồng nổi tiếng đã xuất hiện trên chương trình tối thứ 6 mang tên 20/20 của kênh truyền hình Mỹ ABC. Chia sẻ trong chương trình này, nam diễn viên Nick Cannon cho biết anh muốn hai con của mình làm được những điều to lớn hơn những công việc của ngành công nghiệp giải trí.

“Tôi muốn khẳng định rằng chúng tôi đặt giáo dục lên hàng đầu. Xã hội đang quá coi trọng giới giải trí và nghệ sĩ. Họ được khen ngợi như những thành viên hoàng gia vậy, đặc biệt là ở Mỹ, nơi mà đáng lẽ ra sự coi trọng ấy nên dành cho những giáo viên hay các bác sĩ. Tôi muốn các con có thể hát hay như mẹ chúng. Tôi muốn chúng có thể chơi nhạc cụ và biết nhiều thứ khác. Nhưng tôi muốn, thực sự muốn chúng… có cái bằng tiến sỹ”, ông bố trẻ tự hào nói.

“Cặp sinh đôi là những thiên tài nhỏ bé của chúng tôi. Chúng có thể làm tất cả những điều đó”, Nick vui vẻ giãi bày.

Lắng nghe chồng tự hào trả lời phỏng vấn, nữ danh ca Mariah Carey đùa: “Anh có thể giúp chúng làm bài tập về nhà bởi vì em sẽ chẳng biết gì để giúp chúng việc này. Mà thôi, em chắc chắn sẽ thuê gia sư để dạy chúng”.

Bé trai Moroccan và bé gái Monroe của vợ chồng Mariah Carey chào đời ngày 30/4 cũng đã có lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình cùng bố mẹ với chương trình 20/20.

Còn sau đây, mời các bạn cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc riêng tư mà rất dễ thương của gia đình nổi tiếng này:

Minh Châm (Theo Fadedyouthblog)

Thực hiện: depweb

22/10/2011, 15:11