Vợ chồng Johnny Depp xin lỗi vì mang chó vào Australia - Tạp chí Đẹp

Vợ chồng Johnny Depp xin lỗi vì mang chó vào Australia

Sao

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Johnny Depp và Amber Heard. (Nguồn: popsugar.com)
Vụ việc đã diễn ra vào năm ngoái, song chỉ tới ngày 18/4 tòa án Australia mới chính thức đưa ra phán quyết.
Vào năm 2015, minh tinh Amber Heard đã mang hai chú chó cưng dòng Yorkshire tới thăm Depp tại Australia khi tài tử này đang quay phần tiếp theo của “Pirates of the Caribean.” 
Nữ minh tinh này đã không khai báo với hải quan Australia về hai chú chó này do sử dụng chuyên cơ riêng. Australia là nơi nổi tiếng khắt khe trong việc kiểm dịch động vật, thực phẩm… do vậy hành động của Amber Heard đã bị lên án mạnh mẽ. 
Bộ trưởng Nông nghiệp của nước này là ông Barnaby Joyce thậm chí còn từng đe dọa sẽ khai “án tử” đối với hai chú chó Pistol và Boo nếu chúng không sớm rời khỏi Australia.
Vào ngày 18/4, tòa án đã kết tội Amber Heard về việc trình bày giấy tở giả và một đoạn video đã được chính phủ Australia công bố. 
Trong đó, cả Depp lẫn Heard đều có mặt để nói lời xin lỗi: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc không khai báo Pistol và Boo. Bảo vệ Australia là một việc quan trọng. Đây là một đất nước tuyệt đẹp với những loài thực vật, động vật và con người tuyệt vời. Austrlia có luật an toàn sinh học rất nghiêm ngặt và khi bạn bất tuân luật lệ, người Australia sẽ nói chuyện thẳng thắn với bạn. Do vậy hãy khai báo mọi thứ khi tới Australia!”

Sau khi đoạn video kể trên được chia sẻ trên Youtube, Bộ trưởng Joyce đã tỏ ra hài lòng: “Johnny Depp trông có như vẻ đang đi thử vai Bố già vậy, nhưng quan trọng là anh ta đã chịu gửi đi thông điệp xin lỗi. Giờ đây thông điệp này đã được lan truyền đi khắp thế giới: nếu bạn đến Australia và không tuân thủ luật lệ của chúng tôi, bạn sẽ gặp rắc rối.”.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: depweb

20/04/2016, 14:41