Vợ chồng Anh Tú, Diệu Nhi tiết lộ nhiều bất ngờ trong phim Tết đầu tiên của cả hai - Tạp chí Đẹp

Vợ chồng Anh Tú, Diệu Nhi tiết lộ nhiều bất ngờ trong phim Tết đầu tiên của cả hai

Giải Trí

Vừa qua, đoàn phim “Gặp Lại Chị Bầu” đã có buổi showcase tại TP. HCM với sự tham gia của dàn cast chính: Anh Tú, Diệu Nhi, Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh cùng đạo diễn Nhất Trung. Các diễn viên xuất hiện với trang phục mang phong cách vintage, tạo nên bầu không khí đầy hoài niệm, để lại ấn tượng với các khách mời và khán giả.

Khác với vẻ đằm thắm, dịu dàng trên thảm đỏ, khi mở màn showcase, Diệu Nhi bất ngờ ôm bụng bầu cùng dàn cast nhảy vũ đạo vui nhộn của ca khúc nhạc phim “Tết đến rồi”. Ở phần cuối màn trình diễn, cô còn “hô biến” từ “chị bầu Ngọc Huyền” thành Diệu Nhi sang chảnh với đầm hở vai hút mắt. Với “tiểu phẩm” thú vị này, dàn diễn viên hy vọng các khách mời và khán giả sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái nhất tại sự kiện gặp gỡ đặc biệt hôm nay.

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của bộ phim được công bố, khán giả không khỏi bất ngờ khi chứng kiến kiểu tóc húi cua khác lạ của Anh Tú. Không chỉ sẵn sàng thay đổi hoàn toàn ngoại hình, Anh Tú còn đích thân thực hiện rất nhiều phân cảnh hành động khó trong “Gặp Lại Chị Bầu”. Trong phim, có một phân cảnh nhân vật Gia Phúc (Anh Tú) cứu Ngọc Huyền (Diệu Nhi) ở dưới sông trong lần đầu họ gặp gỡ. Để hoàn thành phân đoạn này, Anh Tú đã phải nhảy xuống sông, hồ đến 50 lần. “Gặp Lại Chị Bầu” là một dự án có nhiều ý nghĩa với cặp đôi Anh Tú – Diệu Nhi, bởi đây là lần đầu tiên cả hai đóng chung một phim điện ảnh với vai trò nam nữ chính.

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, “Gặp Lại Chị Bầu” còn có sự tham gia của “bảo chứng phòng vé Tết” – nghệ sĩ Lê Giang với vai bà Lê, “người mẹ thứ hai” của cả nhóm bạn. Chị chia sẻ về dự án Tết tiếp theo trong sự nghiệp điện ảnh thành công của mình: “Lê Giang hy vọng bộ phim này sẽ đem lại tiếng cười, tình cảm thân thương cho mọi người trong dịp Tết năm nay”.

Tác giả: Đẹp Movie

17/01/2024, 16:05