Vittoria Ceretti - chân dài 19 tuổi sắp "vượt mặt" Gigi Hadid & Kylie Jenner - Tạp chí Đẹp

Vittoria Ceretti – chân dài 19 tuổi sắp “vượt mặt” Gigi Hadid & Kylie Jenner

Thời Trang

Là quán quân của cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look Italy từ năm 14 tuổi, Vittoria Ceretti nay đã là một trong những gương mặt được săn đón nhất của thời trang. Chân dài người Ý xuất hiện trong hàng loạt chiến dịch quảng cáo, từ các nhà mốt xa xỉ hàng đầu như Fendi, Versace, MaxMara cho đến những thương hiệu thời trang bình dân đình đám như Zara.

Không những thế, dường như không có một show diễn nào trong những tuần lễ thời trang lớn lại thiếu đi những bước chân uyển chuyển và dứt khoát của cô nàng. Sở hữu vẻ đẹp cổ điển như những minh tinh màn bạc của thời hoàng kim Hollywood, Vittoria Ceretti đã chứng minh rằng mình hoàn toàn không cần đến một gia đình nổi tiếng và những mối quan hệ đình đám để trở thành một trong những người mẫu hàng đầu của thế hệ mới.

mertmarcuscollections2
Vittoria Ceretti sở hữu nét đẹp cổ điển tựa các minh tinh màn bạc Hollywood thời trước.
sya3ylkv_o
Chính nét đẹp cổ điển của chân dài người Ý đã giúp cô trở thành một trong những cái tên được săn đón hàng đầu hiện nay.
jac0797
Sở hữu nét đẹp hút hồn và kỹ năng catwalk chuyên nghiệp, đến nay, Vittoria Ceretti đã xuất hiện trong hàng trăm show diễn của các nhà mốt hàng đầu. Trong đó có thể kể đến Marc Jacobs …
info@imaxtree.com
… Saint Laurent …
… Alexander McQueen …
vittoria_c_-_ss_2018_-_chanel_1
… và cả Chanel.
tiffany-co-parfum
Không chỉ là gương mặt thường trực trên các sàn catwalk, Vittoria Ceretti còn tham gia nhiều chiến dịch quảng cáo danh giá từ Tiffany …
prada-charmed-advertising-campaign_vittoria-ceretti1
… cho đến Prada …
359436-800w
… hay Dolce & Gabbana.

Trên sàn diễn luôn diện những thiết kế hoành tráng và độc đáo như thế, nhưng đời thường, Vittoria được biết đến bởi tinh thần tự do và một phong cách sắc sảo, kết hợp hài hòa những thương hiệu bình dân cùng những thiết kế cổ điển.

19628
Tự nhận mình là một người không “bánh bèo”, phong cách thời trang thường ngày của Vittoria Ceretti hướng đến sự thoải mái và năng động.
tumblr_o6muc0voac1qahqu0o1_1280
Váy là thứ mà nàng mẫu 19 tuổi không bao giờ chủ động mặc lên người và nếu được chọn lựa giữa giày cao gót và giày đế bệt, Vittoria sẽ không ngần ngại chọn phương án thứ hai.
tumblr_olk6gupou01r0ldx9o1_1280
Streetstyle của cô nàng chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết kế từ các nhà mốt xa xỉ và bình dân.
vittoria-ceretti
Không còn nghi ngờ gì nữa, Vittoria Ceretti sẽ còn tiếp tục là cái tên được nhắc đến rất nhiều của thời trang trong suốt thời gian dài tới.

Thực hiện: depweb

03/02/2018, 07:55