“Virus 32” – Khi zombie cũng có điểm yếu kéo dài “32 giây”

Giải Trí

Phim về zombie chưa bao giờ hạ nhiệt và luôn là 1 trong những dòng phim ăn khách trên toàn thế giới. Để tiếp tục chiêu đãi các khán giả say mê dòng phim này, “Virus 32” (“Xác Sống 32s”) sẽ được ra mắt với các biến thể zombie mới được nâng cấp sức mạnh, hứa hẹn gieo rắc những nỗi kinh hoàng tột độ trên màn ảnh rộng.

Chuyện phim xoay quanh nhân vật chính là Iris (Paula Silva) – nhân viên an ninh tại một câu lạc bộ thể thao. Do chồng có việc đột xuất, cô buộc phải dẫn theo con gái Tata (Pilar Garcia) cùng đi trực đêm. Thế nhưng, cô lại không hề hay biết bên ngoài đường phố Montevideo, Urguay đang bùng phát căn bệnh xác sống – những ai nhiễm bệnh bỗng chốc biến thành quái vật khát máu và săn lùng con người. Về đêm, ngay lúc ca trực của Iris bắt đầu, chúng đã tràn vào câu lạc bộ thể thao. Đám zombie không chỉ nhanh nhẹn và khỏe mạnh, chúng còn sở hữu “IQ” đáng gờm khi có thể kiếm con mồi từ chỗ ẩn nấp hay thông qua camera.

Iris vì thế buộc phải đấu tranh tới cùng với đám sinh vật khát máu để tìm kiếm con gái Tata. Tuy nhiên, cô không chỉ phải đấu tranh với những người đã mất ý thức, mà còn phải sinh tồn trong dòng người còn sống sót khi ai cũng có mục đích riêng của bản thân để giữ lại mạng sống. Trong cuộc chiến gần như không có lối thoát, Iris lại phát hiện được điểm yếu chí mạng của đám zombie là chúng sẽ “đứng hình” đúng 32 giây sau khi “ăn thịt” 1 con mồi. 

Với màu phim tối tăm, cũ kỹ và ý tưởng vô cùng độc đáo, “Virus 32” sẽ kéo người xem vào những màn tính toán đầy căng não để tìm đường thoát thân. Phim được nhào nặn bởi Gustavo Hernández – nhà làm phim đứng sau các tác phẩm kinh dị như “Silent House” (2011), “Local God” (2014),… Bên cạnh đó, nữ chính của phim Paula Silva cũng có kinh nghiệm dày dặn trong thể loại phim kinh dị với các tác phẩm đáng chú ý trước đó như “In the Quarry” (2019) và “Feheler 78” (2020). 

“Virus 32” chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 08/7/2022.

Bài: Đẹp Online

05/07/2022, 11:50