"Bloodshot" mở đầu cho vũ trụ siêu anh hùng hoành tráng mới năm 2020

Vin Diesel và “Bloodshot” mở đầu cho vũ trụ siêu anh hùng hoành tráng mới năm 2020

Giải Trí

Sony đã chứng minh vị thế của nhà sản xuất uy tín thông qua thành công của loạt phim về siêu anh hùng Spider-Man và Venom vô cùng ăn khách. Vì thế Bloodshot – một siêu anh hùng mới do Vin Diesel thủ vai hứa hẹn sẽ là mở đầu cho một vũ trụ mới độc lạ dành cho các fan siêu anh hùng nói chung lẫn người hâm mộ hãng truyện tranh nổi tiếng Valiant Comics.

phim bloodshot - 1

Theo những đoạn trailer đã công bố trước đó, “Bloodshot” sẽ bám sát nguyên tác về siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất hãng Valiant này. Vốn là một quân nhân tài giỏi, Ray Garrion cùng vợ đã bị ám sát một cách bí ẩn. Anh sau đó được hồi sinh bởi dự án chế tạo ra siêu chiến binh.

phim bloodshot - 2
Tạo hình của Bloodshot bám sát nguyên tác truyện tranh với chấm đỏ giữa ngực và đôi mắt đỏ rực.

Nhờ hàng tỉ con chip siêu tí hon trong huyết quản, Ray được tăng cường cả sức mạnh, sức bền lẫn tốc độ. Tuy nhiên, thứ khiến Bloodshot trở thành một chiến binh bất bại chính là khả năng hồi phục và tái tạo một cách chóng mặt, ngay cả khi mất đi các bộ phận trên cơ thể. Với sức mạnh siêu nhiên mới, anh đã dùng nó để trả thù cho vợ mình. Nhưng hung thủ có đúng là hung thủ không hay có một thế lực đen tối khác đang đứng phía sau.

phim bloodshot - 3
Bloodshot sở hữu siêu năng lực hồi phục bá đạo hơn hẳn các nhân vật thường thấy trước đây.

Trước đây “Logan” hay “Deadpool” đã rất thành công với hình ảnh siêu anh hùng theo phong cách u ám và bạo lực. Tuy nhiên với “Bloodshot“, Sony đã mở đầu cho một vũ trụ siêu anh hùng hành động hơn, bạo lực hơn và kỹ xảo xuất sắc hơn. “Bloodshot” cũng sẽ mở đầu kế hoạch án kéo dài 5 phim của Sony và Valiant Comics. Tiếp theo “Bloodshot“, nhóm siêu anh hùng Harbinger cũng sẽ lần lượt bước lên màn ảnh rộng kéo theo một phần phim kết hợp vô cùng hoành tráng.

phim bloodshot - 4
Sau Bloodshot, nhóm Harbinger cũng sẽ bước lên màn ảnh rộng.

Dự án được đông đảo người hâm mộ chờ đợi khi “Bloodshot” là một trong những nhân vật bán chạy nhất của hãng Valiant với hơn 7 triệu bảng trên toàn thế giới. Đây cũng là lý do Vin Diesel nhận lời tham gia dự án. Anh trả lời phỏng vấn: “Trước tiên, ‘Bloodshot’ là một sản phẩm ăn khách nhất của New York Times. Ngoài ra, tôi thích cách nhân vật này không bao giờ từ bỏ nhân tính. Đây là một trong những kịch bản thú vị nhất mà tôi từng đọc. Nó chơi đùa với tâm trí của bạn theo cách mà bạn hiếm khi thấy trong các bộ phim khác. Nó rất phức tạp. Nó được viết và phát triển một cách tuyệt vời.

Nhà sản xuất Dinesh Shamdasani nói thêm rằng Vin Diesel là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật khi cả hai đều rất “vĩ đại”. Ông cho biết: “Điều khiến Bloodshot thành công và được yêu thích là vì anh ta không phải một người phi thường làm siêu anh hùng. Ray chỉ là một con người bình thường rồi trở nên vĩ đại thông qua những tình huống phi thường. Đây cũng là điểm chung của Bloodshot và Vin.”

phim bloodshot - 5
Vin Diesel là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn.

Ngoài Vin Diesel, “Bloodshot” còn có sự góp mặt của Neal H. Moritz – nhà sản xuất của loạt phim “Fast and Furious” từ những phần đầu tiên – hay nhiều tên tuổi đình đám như Guy Pearce (“Iron Man 3“), Eiza González (“Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw“) hay Tobey Kebbell (“Kong: Skull Island“),… Phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảnh hành động hoành tráng cùng cốt truyện lối cuốn, nhiều bất ngờ.

Bloodshot” dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 13/3/2020

 

Tác giả: Đẹp Online

17/02/2020, 14:03