Viettel chính thức công bố dịch vụ truyền hình tương tác mới - Tạp chí Đẹp

Viettel chính thức công bố dịch vụ truyền hình tương tác mới

Gentlemen by Đẹp
vnp_tt
Trải nghiệm truyền hình tương tác của Viettel tại khu vực phố đi bộ Hà Nội tối 14/10. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Nếu như truyền hình truyền thống đơn thuần đưa nội dung tới người xem theo kiểu một chiều, thì các tính năng mới của Viettel TV giúp người dùng có thể chủ động xem bất kỳ lúc nào mà không cần phải “căn giờ” như trước đây.

Cụ thể, tính năng tua lại thời gian (Time shift) cho phép người dùng xem lại các hình ảnh bất kỳ trong vòng 2 tiếng trước đó. Điều này giúp người dùng không bị bỏ lỡ các pha bóng gay cấn hoặc cảnh quay hấp dẫn. Đặc biệt, tính năng này được áp dụng cho 100% kênh nội dung hiện chỉ có ở Viettel TV.

Cùng lúc, Viettel TV cũng lưu trữ nội dung các kênh truyền hình trong vòng 7 ngày, giúp người dùng có thể xem lại bất kỳ lúc nào. Với những chương trình muốn lưu trữ lâu hơn, người dùng có thể sử dụng tính năng Personal Video Recorder để lưu lại nội dung vào ổ đĩa của Set top box.

Bên cạnh đó, tính năng MOSAIC giúp TV trình chiếu 6 kênh trên một màn hình (ở kênh số 300) cho phép khách hàng duyệt và chọn nội dung muốn xem; tính năng Parental Control giúp cha mẹ điều khiển và theo sát nội dung con cái đang xem trên Viettel TV; ứng dụng Viettel TV giúp người dùng xem truyền hình trên smartphone mọi lúc, mọi nơi.

vnp_vettel
Rất đông các bạn trẻ đến trải nghiệm Viettel TV và tham gia đại tiệc âm nhạc của Viettel với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên… tại phố đi bộ quanh Hồ Gươm tối 14/10. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Theo đại diện của Viettel Telecom, Viettel TV được chạy trên đường truyền cáp quang FTTH của nhà mạng này nên tín hiệu truyền hình được tối ưu với chất lượng hình ảnh HD. Hiện, hệ thống kênh của Viettel TV lên tới hơn 160 kênh, trong đó có 60 kênh HD, tích hợp nhóm kênh đặc sắc nhưu VTVCab, K+. Ngoài ra, Viettel TV còn độc quyền gói nội dung VOD (Video theo yêu cầu) với phim, nhạc trên dịch vụ Keeng Movies, Keeng Music…

Thực hiện: depweb

14/10/2018, 20:11