BLACK VINEGAR

Việt Linh – “nàng thơ” trong trẻo của “Tiệc trăng máu” và “Sài Gòn trong cơn mưa”

Giải Trí

Việt Linh đang là gương mặt mới đại diện cho Gen Z của các diễn viên Việt Nam. Cô nàng 22 tuổi này chính là diễn viên thủ vai Ánh Dương, con gái của cặp vợ chồng Nguyệt Ánh (Hồng Ánh) – Ngọc Quang (Hứa Vĩ Văn) trong bom tấn “Tiệc Trăng Máu” và ca sĩ Gia Linh của Bồng Bềnh Band trong “Sài Gòn trong cơn mưa”.

viet linh trong tiec trang mau - 1
Là gương mặt mới đại diện cho thế hệ Z của các diễn viên Việt Nam, Việt Linh thường xuyên góp mặt vào những dự án phim điện ảnh học đường như “Siêu Quậy Có Bầu”, “Gấu”…Trong năm nay, cô nàng dần khẳng định khả năng diễn xuất của mình khi liên tục tham gia trong những dự án phim được nhiều khán giả chú ý, điển hình là “Tiệc Trăng Máu” và “Sài Gòn Trong Cơn Mưa”.
viet linh trong tiec trang mau - 2
Với ngoại hình ưa nhìn, cách diễn tự nhiên, đa dạng, Việt Linh chính là sự lựa chọn thích hợp của các đạo diễn muốn tìm kiếm tài năng mới. Việt Linh chia sẻ bản thân sẽ cố gắng không ngừng để phát triển tiềm năng của mình. Cô nàng còn tiết lộ trong năm 2021, cô sẽ tái xuất với vai chính mới.
viet linh trong tiec trang mau - 3
Tính đến thời điểm này, vai diễn được chú ý nhất trong sự nghiệp của Việt Linh chính là nhân vật Ánh Dương trong phim “Tiệc Trăng Máu”. Do bị Nguyệt Ánh ngăn cấm tình yêu giữa cô và bạn trai nên Ánh Dương hay có những mâu thuẫn với mẹ. Tuy vậy, cô nàng lại có mối quan hệ rất tốt với ba của mình. Câu chuyện giữa Ánh Dương, Nguyệt Ánh và Ngọc Quang cũng là một trong những tình huống ý nghĩa cảm động nhất trong “Tiệc Trăng Máu”.
viet linh trong tiec trang mau - 4
Chia sẻ về cơ duyên đến với “Tiệc Trăng Máu”, Việt Linh tiết lộ: “Chuyện tôi đến với ‘Tiệc Trăng Máu’ khá tình cờ. Trước đó, tôi không hề biết vai diễn Ánh Dương có mở buổi thử vai nên cũng không đăng ký nhưng may mắn thay, trợ lý đạo diễn của anh Nguyễn Quang Dũng đã gọi điện thoại và mời tới casting trực tiếp với đạo diễn và tôi đã được chọn vào vai diễn ấy”.
viet linh trong tiec trang mau - 5
Cô nói thêm rằng mình rất hào hứng khi được làm việc cùng những diễn viên gạo cội và cũng là những thần tượng thuở nhỏ, đây cũng là cơ hội có “một không hai” để diễn viên trẻ tuổi khẳng định bản thân. Bên cạnh đó, diễn viên Hồng Ánh và Hứa Vĩ Văn cũng đã hỗ trợ Việt Linh hết mình để cô nàng có thể hoàn thành tốt vai diễn lần này qua những buổi trò chuyện xây dựng tâm lý các nhân vật như là một gia đình.
viet linh trong tiec trang mau - 6
Ngoài ước mơ làm diễn viên từ bé, Việt Linh còn có mong ước trở thành một nhà sản xuất phim. Cô diễn viên 22 tuổi đa tài còn bật mí đã từng đứng ở vị trí sản xuất trong một số phim ngắn. Có thể nói “Tiệc Trăng Máu” chính là bước đệm hoàn hảo nhất cho con đường chinh phục ước mơ và sự nghiệp của Việt Linh.

Bài: Đẹp Entertainment

05/11/2020, 17:52