Décor đa dạng với chỉ một chiếc đĩa

* Đựng salad đầy sắc màu. Với chiếc đĩa tròn, bạn có thể xếp xà lách xung quanh tạo viền, sau đó cho salad vào giữa tùy thích.
* Đựng ngũ quả thắp hương ngày Tết. Với mâm ngũ quả, bao giờ bạn cũng nên xếp loại quả to nhất trước, sau đó xếp theo thứ tự các loại quả từ to tới nhỏ. Những loại quả dễ dập như nho, quýt nên để phía trên.
* Đựng các loại hạt và quả khô để mời khách. Để tách các loại hạt và quả khô với nhau, bạn có thể dùng những chiếc thìa nhỏ xinh xắn và nhiều màu làm vật ngăn cách. Ở giữa là một chiếc đĩa/ bát nhỏ xinh đựng một loại hạt hay hoa quả nào đó, hoặc đơn giản là trang trí một bông hoa.
* Đựng hoa quả mời khách. Có rất nhiều cách để trang trí đĩa hoa quả đẹp mắt, với chiếc đĩa tròn to này, bạn lưu ý nên décor theo kiểu vòng tròn nhé, mỗi loại hoa quả tạo nên một vòng, ở giữa thêm một loại quả tròn. Chiếc đĩa hoa quả mời khách của bạn sẽ hệt như một bông hoa.

Bạn có thể mua sắm set đồ trang trí bàn tiệc tại cửa hàng Thủy Tinh Ngọc có địa chỉ ở:

– Care1 21B Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội
– Care1 TTTM Savico Long Biên, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại hotline: 0934.486.698
Website: http://care1.vn/


Connect with Đẹp

*Web: dep.com.vn
* Facebook: https://www.facebook.com/tapchidep/
* Instagram: https://www.instagram.com/dep_magazine/
* Tải App ĐẹpBlink trên IOS: https://goo.gl/Ko8hdB
* Tải App ĐẹpBlink trên Androi: https://goo.gl/ldPy5b
* Tải ứng dụng Alezaa và đọc Đẹp trên các dòng Smarthphone: http://goo.gl/rx2S3O

Tạp chí Đẹp TV — Kênh truyền hình Internet chính thức của Đẹp, nơi bạn sẽ cùng chúng tôi trải nghiệm những xúc cảm khi tiếp cận với những gì Đẹp chọn.