Victor Vũ hợp tác Kaity Nguyễn trong dự án mới “Người vợ cuối cùng" - Tạp chí Đẹp

Victor Vũ hợp tác Kaity Nguyễn trong dự án mới “Người vợ cuối cùng”

Giải Trí

Mới đây Victor Vũ – vị đạo diễn đình đám của nền điện ảnh nước nhà, đã chính thức hé lộ poster đầu tiên của “Người Vợ Cuối ùng”, tiết lộ dự án điện ảnh được lấy cảm hứng từ các yếu tố văn hóa Việt.

Trong lần trở lại với đề tài cổ trang sau 10 năm với đại thắng của “Thiên Mệnh Anh Hùng”, Victor Vũ quyết định bắt tay cùng “nữ hoàng phòng vé Gen Z” Kaity Nguyễn, để khắc họa nên bức tranh thân phận người phụ nữ Việt Nam thời phong kiến.

Poster đầu tiên của “Người vợ cuối cùng”

Thông qua poster đầu tiên, người yêu điện ảnh phần nào cảm nhận được bối cảnh cùng đề tài sẽ được khắc họa trong “Người Vợ Cuối Cùng”. Kaity Nguyễn vào vai người vợ trong gia đình giàu có thời phong kiến. Dù sống trong một gia đình quyền quý khi được mặc áo dài gấm thêu tỉ mỉ cùng nhiều trang sức trên người, nhưng dường như người phụ nữ này lại đang mắc kẹt trong những trầm buồn, ngột ngạt do đã phải trải qua nhiều trầm uất, cùng những nỗi đau khó nói.

Kaity Nguyễn được “chọn mặt gửi vàng” cho vai diễn nặng ký lần này

Là một trong số ít đạo diễn đi ngược lại số đông khi thường không lựa chọn “ngôi sao phòng vé” cho những tác phẩm của mình, song lần này Victor Vũ quyết chọn Kaity Nguyễn cho vai nữ chính trong tác phẩm trở lại – như là lời khẳng định cho sự “nặng đô” về nội dung lẫn diễn biến tâm lý của nhân vật. Nam đạo diễn bày tỏ : “Kaity rất hợp với vai nữ chính của ‘Người Vợ Cuối Cùng’ – một cô gái tuy còn trẻ và có vẻ mong manh, nhưng khi đứng trước thử thách lại rất quyết liệt và sẵn sàng chiến đấu đến cùng.”

Khai thác đề tài cổ trang nhưng không đi theo lối mòn với lịch sử hoặc võ hiệp, “Người Vợ Cuối Cùng” hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình cảm, tâm lý dựa trên bối cảnh Việt Nam thời xưa, nhưng vẫn vô cùng gần gũi với khán giả hiện đại.

Tác giả: Đẹp Online

10/03/2023, 13:40