Vì sao Huỳnh Lập quyết định kết thúc series kể chuyện ma "Một nén nhang"? - Tạp chí Đẹp

Vì sao Huỳnh Lập quyết định kết thúc series kể chuyện ma “Một nén nhang”?

Giải Trí

Câu chuyện về “Ma búp bê” có thể nói là câu chuyện “nặng đô”, dữ dội và dài hơi nhất của Huỳnh Lập trong series kể chuyện ma “Một nén nhang“. Và đây cũng là câu chuyện khép lại show kể chuyện ma của nam nghệ sĩ, để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả.

huynh lap mot nen nhang - 1

Tập 5 của series kể chuyện ma “Một nén nhang” do Huỳnh Lập thực hiện và phát hành trên kênh YouTube cá nhân đã vừa ra mắt vào tuần trước và gây ấn tượng mạnh với tất cả người hâm mộ bằng sự dữ dội, gay cấn, hồi hộp và chất bi kịch ẩn chứa đằng sau câu chuyện. Và hơn hết, điều gây tiếc nuối hơn cả là Huỳnh Lập cũng chính thức thông báo sẽ khép lại tuyến nội dung này tại tập 5 này mà chưa có bất kỳ thông báo hoặc hé lộ nào về thời gian trở lại của “Một nén nhang“.

huynh lap mot nen nhang - 2

Nói về việc “đột ngột” dừng lại series kể chuyện ma ở tập 5 mà không hề có một sự “chuẩn bị tinh thần” nào cho khán giả, Huỳnh Lập cho biết bản thân anh tin rằng tất cả người xem đều sẽ rất mong chờ được nghe và xem những câu chuyện hấp dẫn, thú vị về tâm linh mỗi tuần, nhưng anh không muốn bản thân mình và ê-kíp sản xuất nội dung “Một nén nhang” thực hiện quá ồ ạt, “thừa mứa” vì điều đó có thể sẽ dễ làm cho khán giả bị chán ngán. Ngược lại, dù có rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối và luyến tiếc dành cho series, nhưng Huỳnh Lập tin rằng đây là một dấu hiệu tốt để anh có thể đầu tư và dành nhiều thời gian ở cho mùa thứ 2 một cách tốt nhất. Đồng thời, việc dừng lại ở thời điểm mà sự chú ý cũng như yêu mến của người xem đang ở mức “cao trào” nhất cũng sẽ giúp cho tình cảm của khán giả dành cho nội dung này được sâu đậm, bền vững hơn.

huynh lap mot nen nhang - 4

Nhìn lại xuyên suốt 5 tập của series kể chuyện ma “Một nén nhang” vừa qua, có thể nói, Huỳnh Lập đã rất thành công khi tự khai phá một lối đi mới với một đề tài, thể loại nội dung mà ít có nghệ sĩ trẻ nào trong showbiz hiện nay thử sức tới. Nhờ sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu, có nghiên cứu công phu cũng như phần trau chuốt trong việc dàn dựng, sử dụng kỹ xảo, Huỳnh Lập đã thành công khi chinh phục hàng triệu khán giả, mang lại cho người xem những cảm xúc vừa sợ hãi mà lại vừa phấn khích vào thời điểm nửa đêm của mỗi cuối tuần. Sự kỳ vọng từ các khán giả chắc chắn là một thách thức không nhỏ của Huỳnh Lập khi lên ý tưởng cho mùa sau, nhưng đồng thời cũng sẽ là nguồn cảm hứng lớn lao cho nam nghệ sĩ khi thực hiện sản phẩm của mình.

Tác giả: Đẹp Online

22/05/2020, 15:00