Vì đó là tôi: Luôn luôn mới!

Thời Trang

Mình là Ngọc Hà, 22 tuổi, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Luật Hà Nội.

Là con gái, dễ hiểu thôi, mình rất đam mê thời trang. Nếu không theo ngành Luật, mình sẽ trở thành một nhà thiết kế. Mình thường “bị” ngây ngất trước những thiết kế đơn giản mà tinh tế, và NafNaf là hãng thời trang mình yêu thích.


Áo thun cánh dơi đỏ rực và quần short jeans xắn gấu,
thế thôi là đủ cho một ngày rực rỡ ở Hội An.

Cũng có khi là jumpsuit họa tiết (đỏ) và xe đạp (cũng đỏ).
Không cần gì nhiều hơn thế: “màu đỏ chứng tỏ tôi vui”.


Nói về phong cách của bản thân cũng chẳng có gì đặc biệt, mình yêu thích sự đơn giản. Tất nhiên là sự đơn giản tinh tế. Với mình, thế là đẹp. Cũng đừng nghĩ mình là con bé mặc nhàm chán. Ngược lại, phong cách thời trang của mình khá đa dạng bởi mỗi bộ trang phục mình chọn đều có liên quan tới… tâm trạng, tuy vẫn đảm bảo tiêu chí tiện dụng.
Là con gái, dù hình thể thế nào, khả năng đầu tư cho quần áo đến đâu, bạn hãy cứ tự tin xuống phố gặp gỡ bạn bè, đi chơi, chụp ảnh. Chỉ khi bạn yêu chính bản thân mình, yêu phong cách của mình, những gì thuộc về mình, thì người khác mới tiếp tục yêu bạn hơn được.


Áo đỏ và giày đỏ cho một ngày Hà Nội nhiều gió lạnh.
Không cần gì nhiều hơn, mùa đông thế là đủ đẹp rồi phải không?


Chẳng phải người ta vẫn nói “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” đó sao. Hãy luôn làm mới mình với những bộ đồ mà mình yêu thích, hãy mạnh dạn kết hợp chúng để luôn là cô gái xinh đẹp và cá tính bạn nhé!


 “Vì đó là tôi” – chuyên mục mới chỉ có trên Đẹp online. 


* Bạn phong cách. Bạn sáng tạo. Bạn thích khám phá những kiểu kết hợp trang phục mới lạ. Quan trọng hơn, bạn muốn chia sẻ niềm đam mê thời trang của riêng mình với tất cả mọi người.
“Vì đó là tôi” – chuyên mục mới trên Đẹp online, nơi đăng tải những phong cách thời trang tiêu biểu của riêng bạn, do bạn tạo ra – sẽ hoàn toàn lý tưởng cho ý muốn chia sẻ tuyệt vời trên. Vậy đừng ngần ngại, hãy gửi những bức ảnh của bạn kèm theo thông tin tên, tuổi, nhãn hiệu thời trang của bộ trang phục bạn đang mặc và lý do bạn chọn  trang phục đó về địa chỉ e-mail:thoitrang@dep.com.vn


Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, ảnh cận trang phục, phụ kiện.


Đẹp online mong được xem những phong cách của các bạn!


S.TràThực hiện: depweb

07/10/2011, 12:54