Vì đó là tôi: Đơn giản không đơn điệu

Thời Trang
Hà Nội vẫn chưa đủ lạnh để xúng xính ra đường với khăn dày, áo khoác, áo len các kiểu. Nhưng nếu chịu chui ra khỏi chăn ấm vào một buổi sáng sớm, Hà Nội cũng đỏng đảnh lắm, đủ để bạn phải đau đầu nghĩ xem mặc gì cho thích hợp.


Không hề cầu kì nhé! Áo dạ mỏng liền màu xám với hàng cúc dài và áo khoác mỏng mũ liền cũng quần tất, giày lười màu rêu là lựa chọn của tôi cho thời tiết buổi sáng khi ra ngoài.


Chiếc khăn len đỏ đậm tôi tự đan mất một tháng ròng giờ ít nhất cũng thêm phụ kiện để làm điệu. Thêm một bông hoa trắng có sao không nhỉ, cặp kính kia cũng có chút “họ hàng” với cái khăn có phải không?


Có lẽ đâu đó, bạn sẽ nhận ra tôi chính là Trang Xù vốn “quen mặt” với chuyên mục “Vì đó là tôi”.

Khi mùa hè, tôi năng động với jumsuit bò và phụ kiện bao nhiêu thì mùa đông lại tự đơn giản hóa đi bấy nhiêu, nhiều lúc có cảm giác giống như hai cái tôi trong cùng một con người vậy. Tự đơn giản hóa, không có nghĩa là tối thiểu hóa mọi thứ. Lý giải đơn giản chỉ là trang phục bạn chọn, nhưng bạn sẽ chọn trở thành gì trong mùa đông sắp tới.


 


“Vì đó là tôi” – chuyên mục mới chỉ có trên Đẹp online. 


* Bạn phong cách. Bạn sáng tạo. Bạn thích khám phá những kiểu kết hợp trang phục mới lạ. Quan trọng hơn, bạn muốn chia sẻ niềm đam mê thời trang của riêng mình với tất cả mọi người.


“Vì đó là tôi” – chuyên mục mới trên Đẹp online, nơi đăng tải những phong cách thời trang tiêu biểu của riêng bạn, do bạn tạo ra – sẽ hoàn toàn lý tưởng cho ý muốn chia sẻ tuyệt vời trên. Vậy đừng ngần ngại, hãy gửi những bức ảnh của bạn kèm theo thông tin tên, tuổi, nhãn hiệu thời trang của bộ trang phục bạn đang mặc và lý do bạn chọn  trang phục đó về địa chỉ e-mail:thoitrang@dep.com.vn


Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, ảnh cận trang phục, phụ kiện.


Đẹp online mong được xem những phong cách của các bạn!

 


 

Phí Minh Tân

Thực hiện: depweb

01/11/2011, 12:03