Vedette "nhí" làng mốt đăng quang cuộc thi dành cho người mẫu teen - Tạp chí Đẹp

Vedette “nhí” làng mốt đăng quang cuộc thi dành cho người mẫu teen

Giải Trí

Vừa qua, cuộc thi dành cho các người mẫu nhí Teen Models đã đi đến vòng Chung kết với sự tranh tài của Top 30 thí sinh, nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng cho ngôi vị quán quân của Teen Models 2022. Giữ vững phong độ qua các vòng thi, mẫu nhí Bảo Hà đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất – giải Vàng Teen Models 2022. 

Mở màn với phần chào sân hô tên đầy sôi nổi, Bảo Hà tự tin với phần trình diễn và pose dáng trong trang phục áo dài cách tân của NTK Cao Minh Tiến cùng những bước đi uyển chuyển, chuyên nghiệp của mình. Là thí sinh từng thắng giải Teen Tài năng ở các vòng thi trước, cô nàng được chọn trình diễn tiết mục ánh sáng “Dance with Led Poi” – mở màn của phần thi trang phục thể thao.

Tiếp đến, Bảo Hà có màn kết thúc trình diễn trong phần thi này với trang phục thể thao tone cam kết hợp cùng vợt tennis. Sự đầu tư công phu khi kết hợp với hiệu ứng đèn LED 3D ngay tại sân khấu cùng với những động tác nhảy năng động, cá tính của mình, cô nàng đã có một tiết mục mãn nhãn cho khán giả tại trường quay. Ghi danh vào Top 10 của cuộc thi với sự thuyết phục nhờ những phần trình diễn của mình, mẫu nhí còn sẽ phải thực hiện thử thách tạo dáng trước ống kính trong 1 phút và giám khảo sẽ dựa trên kết quả của phần thi để lựa chọn Top 6 chung cuộc. Đến với vòng thi ứng xử, Bảo Hà đã xuất sắc trong phần thi ứng xử với câu trả lời song ngữ với câu hỏi: “Tuổi teen cần phải làm gì cho gia đình của mình và vì sao?”

“Tuổi teen chính là độ tuổi ăn học vì vậy mà một người tuổi teen cần phải vâng lời, hiếu thảo với cha mẹ, thầy cô và cố gắng học thật giỏi. Thứ hai, chính là học cách mở lòng mình với các thành viên trong gia đình để không tạo khoảng cách về thế hệ giữa các thành viên, đồng thời tuổi teen cũng chính là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình với nhau” – Bảo Hà đáp

Câu trả lời sắc bén cùng những phần thi ấn tượng xuất sắc trong suốt cuộc thi, mẫu nhí 13 tuổi đã đăng quang ngôi vị Quán quân – giải Vàng Teen Models với sự thuyết phục và tán thành từ các thành viên Ban giám khảo. Những thành công từ bước đầu với vai trò một người mẫu nhí, Tân Quán quân Teen Models 2022 Bảo Hà sẽ còn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai để viết tiếp hành trình chinh phục giấc mơ làng thời trang Việt Nam.

Tác giả: Đẹp Online

13/09/2022, 08:00