Vẻ nữ tính đương đại nhuốm màu nghệ thuật nổi bật trong loạt hình quảng bá mới của Dior

Bộ Sưu Tập

Dior ra mắt loạt hình nằm trong chiến dịch quảng bá BST Thu Đông 2021 được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Elizaveta Porodina.

Nếu như chiến dịch quảng bá BST Thu 2021 mang đến những sắc màu tươi tắn, nổi bật thì chiến dịch Thu Đông 2021 của Dior lại mang đến những khung hình vô cùng nghệ thuật. Các thiết kế trang phục và phụ kiện nổi bật trong BST Dior Thu Đông 2021 được sáng tạo bởi NTK Maria Grazia Chiuri được sắp xếp trong một không gian khác biệt mang đậm dấu ấn cổ tích, thần thoại.

Những thiết kế tiếp tục là những sáng tạo được phát triển từ những biểu tượng quen thuộc của nhà mốt Dior. Đó là thành quả của quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ, không ngừng vượt qua các giới hạn của trí tưởng tượng. NTK Maria Grazia Chiuri mang tới những biến chuyển xen kẽ giữa ký ức và tương lai qua loạt sáng tạo mới lần này.

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Elizaveta Porodina, những người mẫu thể hiện tinh thần hiện đại qua các tạo hình bí ẩn trong các thiết kế mang tính biểu tượng của Dior như áo khoác Bar hay túi Lady Dior và túi Dior Book Tote. Tất cả đều được tái hiện một cách mới mẻ trong BST Thu Đông 2021 lần này. Đó giống như một cuộc đối thoại về thẩm mĩ giữa lịch sử và hiện tại vô cùng mãn nhãn. Những bức hình tựa như những tác phẩm trừu tượng, làm nổi bật những dấu ấn đặc trưng của Dior như họa tiết cannage hay da báo với diện mạo mới mẻ, hay những chiếc khăn mang dấu ấn thập niên 60s.

Bảng màu sắc của BST Dior Thu Đông 2021 được nhấn mạnh bởi các gam màu đỏ, xanh dương và xám, những tông màu thân quen với Ngài Christian Dior, cùng với những lớp tulle xòe rộng trên các thiết kế đầm dạ hội. Thông qua những sự biến thân đặc sắc trong loạt hình ảnh quảng bá lần này, vẻ nữ tính đương đại hiện lên với sự tự do, phóng khoáng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thực hiện: Tuấn Anh

28/07/2021, 07:00